Quân Kun thành đại sứ game bằng clip: Kun đã dậy thì thế nào?

Quân Kun thành đại sứ game bằng clip: Kun đã dậy thì thế nào?

Cuộc thi “Hãy dậy thì đúng cách” do tựa game mobile LT – Chân Dài tổ chức gây chú ý không ít trong cộng đồng khi lựa cái tên rất.. “độc”. Bên cạnh đó, cuộc thi này còn xuất hiện một thí sinh rất “hot” là Quân Kun – người từng gây sốc với rất nhiều clip trên mạng xã hội.

Từ sau phát ngôn gây sốc, khẳng định bản thân “đẹp tự nhiên”, Quân Kun đã lập tức “nổi như cồn” và có hẳn một fanclub “cuồng” ủng hộ cho Kun. Chưa dừng lại ở đó, để khẳng định tên tuổi “có một không hai”, chàng trai này còn tham gia làm đại sứ game online. Chưa kịp để cho cộng đồng mạng hạ nhiệt, Kun lại tự quay một đoạn clip dài hơn 7 phút để tham dự cuộc thi giáo dục giới tính đầu tiên tại Việt Nam

kun-da-day-thi-the-nao

Theo như nhiều ý kiến nhận xét, rất có thể Quân Kun đã được mời tham gia cuộc thi để thu hút người dùng. Khá nổi tiếng với rất nhiều anti-fan, liệu Quân Kun có mang lại hiệu quả như mong muốn cho đơn vị tổ chức cuộc thi hay không?

Xuất hiện trong clip với vai trò thí sinh dự thi, Quân Kun có những chi sẻ rất thẳng thắn về vấn đề được giới trẻ quan tâm – tâm sinh lý tuổi dậy thì. Giáo dục giới tính là vấn đề quan trọng và đáng quan tâm hàng đầu của các phụ huynh cũng như các bạn ở giai đoạn này. Đứng trước giai đoạn nhạy cảm, những người trẻ hẳn sẽ có những thắc mắc và bối rối không biết chia sẻ cùng ai. Cuộc thi nói chung và những chia sẻ của Kun ắt hẳn sẽ bổ ích cho nhiều bạn trẻ. Clip của Kun tuy có tính chất “tự sướng cao trào” nhưng những câu chuyện nhân vật chính nêu ra cũng như lời nhắn nhủ đáng yêu chắc chắn sẽ thổi bùng lên làn sóng quan tâm nghiêm túc đến vấn đề nhạy cảm của lứa tuổi hoa niên.

Clip của Quân Kun trong apps “Hãy dậy thì đúng cách”

Trước sự xuất hiện của clip, cộng đồng mạng được một dịp “phát cuồng” và tỏ ra thích thú cũng như bắt gặp chính mình trong câu chuyện của Kun. Chỉ chưa đầy 24 giờ, số lượt xem và bình luận đã tăng đến chóng mặt. Quân Kun cho hay, nếu clip được cộng đồng nhiệt tình ủng hộ, chàng hotboy sẽ đăng tiếp phần 2 – suy nghĩ về tình dục.

kun-da-day-thi-the-nao

Clip được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình.

nguon:genk.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc