Quí bà Đàm Thị Lý đẹp rạng ngời với tà áo dài Việt

Đàm Thị Lý đăng quang ngôi vị Á hậu Quí bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009. Quí bà cũng từng xuất sắc đạt được danh hiệu Hoa hậu Tây Nguyên 2006 và Hoa hậu Thể Thao (Hoa hậu Việt Nam 2006).

Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu Quí Bà Việt Nam, Đàm Thị Lý rất ít xuất hiện trong các event của làng show biz Việt, mà quí bà lại trở về với mái ấm gia đình của mình để chăm sóc chồng con và điều hành công việc kinh doanh. Hiện tại, quí bà giữ chức vụ phó giám đốc công ty tổ chức sự kiện, truyền thông Media Plus. Thỉnh thỏang quí bà chỉ nhận lời mời làm người mẫu ảnh cho các bộ sưu tập áo dài của nhà thiết kế Vũ Phong. Quí bà rất thích diện những bộ áo dài truyền thống của dân tộc vì nó tôn vinh được nét duyên dáng, thướt tha của người con gái Việt, nó là một nét đẹp đặc trưng của người Việt Nam chúng ta.

Kết thúc cuộc thi Hoa hậu Quí bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009, quí bà Đàm Thị Lý đã có đuợc những người bạn rất thân thiết như hoa hậu quí bà Hòang Thị Yến và hoa hậu phụ nữ qua ảnh Trần Bảo Ngọc…Họ thường xuyên liên lạc tâm sự với nhau qua điện thọai và thỉnh thoảng họ lại hẹn hò nhau cùng ăn tối và tâm sự về chuyện chồng con và công viêc kinh doanh…quí bà rất cảm ơn cuộc thi này, đã giúp cô có được rất nhiều trải nghiệm thật đẹp và có đuợc những tình bạn thân thiết trong cuộc sống.

Quí bà Đàm Thị  Lý sẽ là khách mời đặc biệt trong Đêm Hội Ngộ 2011.Đây là đêm ca nhạc thời trang, đêm hội ngộ của các nhan sắc Việt nhằm kỷ niệm 13 năm vào nghề của nhà thiết kế Vũ Phong. 

Quí bà Đàm Thị  Lý khoe sắc trong bộ sưu tập áo dài mang tên  “ Bách Hoa Hội Tụ” của nhà thiết kế Vũ  Phong. Đây là Bộ sưu tập được thực hiện rất công phu với kinh phí khá cao phải mất hơn 6 tháng mới hòan thành bộ sưu tập trên. Lấy ý tượng từ sự kiêu sa quí phái của các lòai hoa như hoa hướng dương, hoa cúc, hoa hồng, hoa lan…nhà thiết kế Vũ Phong đã khéo léo đươm kết bằng tay  hình ảnh các loài hoa lên tà áo dài Việt Nam.  

Với các hạt pha lê, hạt cườm, đá quí đuợc nhà thiết kế sưu tầm tìm mua từ Hongkong và Singapore. Quí bà Đàm thị Lý trông rất kiêu sa, quí phái và đẹp rạng ngời trong cái nắng ban mai của thành phố Vũng Tàu. Nhà thiết kế Vũ Phong cũng là người đã hổ trợ trang phục và sát cánh với Đàm thị Lý trong suốt cuộc thi Hoa hậu Quí bà Việt Nam. Ngoài tài thiết kế, nhà thiết kế Vũ Phong còn là ông bầu của các hoa hậu, đã tạo nên sự thành danh của rất nhiều chân dài trong showbiz Việt.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: