Quỳnh Hoa khoe số đo vàng đẹp ngỡ ngàng trong chiều đông

Quỳnh Hoa vốn là một trong số ít nữ diễn viên sở hữu được nhan sắc quyến rũ của điện ảnh phía Bắc. Vẻ đẹp của chị khá…tiểu thư và đài các, đặc biệt là khuôn miệng có phần cong cớn nên các đạo diễn “áp khung” cho chị vào các vai nhà giàu, chảnh chọe. Nhưng nếu tiếp xúc với Quỳnh Hoa, người đối diện phải thừa nhận rằng chị càng ngày càng đằm thắm và tính tình thì thẳng thắn như…đàn ông, phóng khoáng nhưng rất tình cảm.


Quỳnh Hoa kể ngày xưa khi chị mới đến VFC để tuyển Lớp diễn viên truyền hình, chị chỉ nghe loáng thoáng mọi người nhận xét “con bé này xinh”, nhưng sau này, khi trở thành một diễn viên, chị vẫn luôn muốn mọi người chú ý đến cố gắng, năng khiếu diễn xuất của chị nhiều hơn là nói những lời khen về ngoại hình.

 


Cứ đến mỗi dịp Tết về, từ khoảng sau rằm tháng Chạp là Quỳnh Hoa đi mua sắm, mua quà tết biếu người thân. Chính vì thế, dù có nhiều lời mời phim ảnh hay sự kiện ở trong Miền Nam nhưng Quỳnh Hoa đều từ chối vì đối với chị, dịp cuối năm là phải thuộc về gia đình, chị muốn ở Hà Nội để ở bên người thân và cảm nhận cái Tết cổ truyền đang đến gần. Quỳnh Hoa rất thích mua những đồ trang trí để treo trên cành đào, cây quất. Điều tình cờ là Quỳnh Hoa mamg tên một loài hoa, thế nên chị rất thích hoa, chính vì thế chị mua khá nhiều loại hoa về cắm, cảm giác thật sự ấm cúng, hạnh phúc vì được ngắm những bông hoa đẹp và cảm giác háo hức khi mùa xuân sang.

Dưới đây là bộ ảnh được Quỳnh Hoa thực hiện trong những ngày rét ngọt của Hà Nội, chưa thực sự rét đậm. Quỳnh Hoa cùng nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và ekip kéo nhau ra Tam Đảo để thực hiện. Quỳnh Hoa thay đổi hình ảnh đến… chóng mặt khi chụp ảnh gợi cảm, khoe số đo thanh tân coi như để phá lệ vào cuối năm, thay đổi hình ảnh trong mắt khán giả. Nhân đây, diễn viên Quỳnh Hoa cũng gửi lời chúc năm mới An lành và Thịnh vượng đến với độc giả.

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: