Rain liên tiếp dính kiện tụng

Phía Mr Park cho biết: “Đại diện của Rain luôn khẳng định rằng trong hợp đồng thuê căn hộ ở Cheongdamdong có nội dung Rain nói về việc nước có thể thấm vào căn hộ.

Theo tin từ News, cảnh sát Gangnam Seoul đã nhận được đơn kiện vào ngày hôm qua của Mr Park,người đang thuê căn hộ tại Cheongdamdong của Rain. Theo đó, Mr Park tố cáo Rain gian lận.

Phía Mr Park cho biết: “Đại diện của Rain luôn khẳng định rằng trong hợp đồng thuê căn hộ ở Cheongdamdong có nội dung Rain nói về việc nước có thể thấm vào căn hộ. Nhưng tôi chưa bao giờ đọc được bất kỳ thông tin nào trong hợp đồng có nội dung tương tự. Vì những nội dung này không có trong hợp đồng nên hành vi của Rain có thể bị xem xét là gian lận và giả mạo giấy tờ”.

“Thời điểm tôi thuê nhà của Rain, tôi đã làm việc với anh ta, nhưng anh ta lại tung tin rằng anh ta không hề biết gì về việc này. Trong khi mọi tài khoản chuyển tiền và thanh toán của tôi đều gửi đến tài khoản tên của anh ta”, ông này nói thêm.

bi-to-gian-lan-rain-lai-vuong-vong-kien-tung

bi-to-gian-lan-rain-lai-vuong-vong-kien-tung

Mr Park đã thuê căn hộ của Rain từ năm 2009 với giá 4 triệu won (80 triệu đồng) một tháng nhưng ông này đã ngừng thanh toán từ tháng 9/2010. Rain đã khởi kiện ông này với lý do quỵt tiền.

Vào thời điểm đó, ông Park khẳng định ông đã bị thiệt hại và hỏng toàn bộ tác phẩm tranh quý do tường bị nước thấm: “Anh ta không sửa căn hộ và anh ta đã phá hủy tài sản của tôi. Tôi quyết định khởi kiện và đòi bồi thường 200 triệu won (4,2 tỷ đồng)”. Tuy nhiên, cảnh sát đã bác đơn với lý do không có sự liên hệ giữa việc những bức tranh bị hỏng và nước bị thẩm thấu.

Theo TTVN

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc