Rihanna tung ảnh vũ công nude 100%

Rihanna vừa tung ảnh vũ công nude toàn thân. Tuy nhiên, cô đã lập tức xóa những bức ảnh này không lâu sau đó.

Mới đây, Rihanna đã gây chú ý trên Internet khi chia sẻ những hình ảnh nhạy cảm chụp lại các vũ công thoát y. Trong đó, ảnh đầu tiên cho thấy 3 vũ công nữ đang múa cột trong trang phục lót vô cùng khêu gợi.

Rihanna-đang-anh-vu-cong-nude-toan-than

Nhưng hình ảnh tiếp theo mà Rihanna đăng tải còn khiến người xem phải sốc hơn với cảnh một cô gái trần truồng, đứng thẳng và để lộ hết những chỗ “nhạy cảm” trên cơ thể.

Bức ảnh thứ ba chụp phía sau một người phụ nữ cũng nude toàn thân và chỉ đi một đôi boot. Tất cả các hình ảnh đều được kèm theo caption là lời bài hát Pour It Up của nữ ca sỹ.

Rihanna-đang-anh-vu-cong-nude-toan-than 2

Rihanna-đang-anh-vu-cong-nude-toan-than 1

Những bức ảnh nude gây sốc mà Rihanna đăng tải trên mạng

Được biết, Rihanna đã chụp lại những hình này trong chuyến lưu diễn Diamonds Tour tại Calgary. Tuy nhiên, sau đó ít lâu, nữ ca sỹ đã xóa hết các ảnh này và tweet: “Việc này thật kinh khủng”.

Trong khi đó, cuộc phỏng vấn của Chris Brown trên radio vừa qua đã làm rộ tin anh chia tay Rihanna . Thế nhưng, theo trang The Sun, cuộc hội thoại này dường như đã bị ghép với một bài phỏng vấn cũ, và sắp tới sẽ được dùng để làm trò chơi khăm vào ngày Cá tháng Tư.

Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc