Rộ tin đồn bạn gái Châu Du Dân có thai?

Hiện tại, người đại diện của Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên đều phản bác tin đồn mang thai này.

Dù chưa bao giờ chính thức công khai chuyện hẹn hò, nhưng năm nay, chàng Hoa Trạch Loại đã thay đổi cách xưng hô với bạn gái mình và gọi cô là “một nửa khác của tôi”. Có một phóng viên đã vô tình bắt gặp được Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên cùng xuất hiện ở một cửa hàng sửa chữa ô tô. Đặc biệt là Dụ Hồng Uyên lúc này đã mập hơn trước đến 5kg, bàn chân sưng phù, đùi cũng lớn hơn. Theo lời phóng viên này, ngoại hình của Dụ Hồng Uyên rất giống với những sản phụ đang có thai.

Dụ Hồng Uyên năm nay 26 tuổi. 4 năm trước, cô tham gia bộ phim Bỉ Tử Anh Hùng và thu hút được sự chú ý của Châu Du Dân. Dụ Hồng Uyên khá trầm lặng nên có rất ít bạn bè trong giới giải trí. Từ sau khi rộ tin đồn hẹn hò với Châu Du Dân, cô bắt đầu rút lui khỏi ngành công nghiệp này. Dù gia cảnh không hề tốt, nhưng suốt nửa năm qua, cô không hề nhận bất cứ công việc nào. Từ sau khi tham gia bộ phim Tình Yêu Cô Hầu Gái, Dụ Hồng Uyên không còn công khai xuất hiện trước công chúng. Châu Du Dân cũng tỏ ra cưng chiều bạn gái vô cùng, mới trước đó đã bỏ ra một khoản tiền rất lớn để mua xe xịn tặng cho bạn gái sử dụng.

Ban-gai-Chau-Du-Dan-đang-co-em-be

Ban-gai-Chau-Du-Dan-đang-co-em-be

Năm nay, Châu Du Dân nhận được giải Thị Đế trong lễ trao giải Kim Chung. Khi được phỏng vấn, anh chia sẻ tạm thời vẫn chưa suy nghĩ đến chuyện kết hôn. Khi được hỏi về dự định sinh con rồi cưới, anh đã trả lời: “Đừng có thúc giục tôi, cũng đừng ép tôi chứ.” Châu Du Dân cũng khẳng định mình sẽ không bao giờ để bạn gái mang thai ngoài ý muốn.

Hiện tại, người đại diện của Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên đều phản bác tin đồn mang thai này.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc