Rộ tin đồn Jennifer Phạm đi Mỹ dưỡng thai

Gần đây, nhiều nguồn tin cho hay Jennifer Phạm rút lui khỏi showbiz và sang Mỹ dưỡng thai để tránh sự soi mói của dư luận.

Sang Mỹ học làm MC hay dưỡng thai?

Sau đám cưới linh đình và sang trọng với doanh nhân Đức Hải, Jennifer Phạm bất ngờ rút khỏi showbiz. Theo lời quản lý của Jennifer Phạm, thời gian này, Hoa hậu đang theo học khóa đào tạo MC tại Mỹ và sẽ trở lại Việt Nam vào khoảng mùa hè. Tuy nhiên, theo rất nhiều người Jennifer Phạm đang mang thai và sang Mỹ để dưỡng thai.

Đồn đoán này không phải không có căn cứ bởi Jennifer Phạm vừa mới kết hôn, không thể tự dưng bỏ chồng một mình ở Việt Nam để sang Mỹ xa xôi chăm sóc Bảo Nam và học làm MC.

Trước đó, ngày 26/3, báo giới bất ngờ bắt gặp Jennifer Phạm đi chăm sóc da. Khác với các lần xuất hiện trước đây, Jennifer Phạm thường mặc các bộ váy bó sát để khoe được đường cong cơ thể thì trong lần tái xuất này, cô diện chiếc váy đen đơn giản.

Đặc biệt, chiếc váy suông, không trông thấy bụng. Hơn nữa, gương mặt Jennifer Phạm dường như đầy đặn hơn trước.

Nghi-van-Jennifer-Pham-di-my-duong-thai

Sự thay đổi trong cách ăn mặt, khuôn mặt và thân hình khiến nhiều người cho rằng cô đang mang thai.

Trong bài phỏng vấn Quang Dũng trên 1 tời báo mạng, phóng viên hỏi về việc Jennifer Phạm đang mang bầu: “Thời gian này, Jennifer Phạm đang mang thai đứa con thứ hai, anh nghĩ sao khi con trai anh sẽ bị chia sẻ tình cảm?”.

Trước câu hỏi này, Quang Dũng tâm sự: “Bản thân Quang Dũng luôn mong muốn đưa Bảo Nam về Việt Nam. Tôi cho rằng, với con người văn minh như Jenni, cô ấy sẽ sắp xếp để mọi thứ được ổn thỏa. Tôi rất tự tin vào điều này”. Đây được coi như một lời xác nhận rằng Jennifer đang mang thai lần 2.

Việc an dưỡng và sinh con ở Mỹ sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho Jennifer và con vì hầu hết các bệnh viện ở đây đều thuộc dạng cao cấp với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao nên độ rủi ro khi sinh nở sẽ rất thấp.

Nghi-van-Jennifer-Pham-di-my-duong-thai 1

Jennifer Phạm đã rút lui khỏi showbiz và sang Mỹ an thai để tránh sự soi mói của dư luận.

Jennifer Phạm học Thủy Tiên bảo vệ con?

Trước Jennifer Phạm, ca sĩ Thủy Tiên vì muốn con gái không bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của bố mẹ nên đã quyết định không công khai việc mang thai cũng như không công bố hình ảnh của con với báo giới. Phải chăng Jennifer Phạm cũng đang bảo vệ con theo cách của Thủy Tiên? Cô đã rút lui khỏi showbiz và sang Mỹ dưỡng thai để tránh sự soi mói của dư luận.

Bởi hiện tại, Jennifer Phạm là cái tên thu hút sự chú ý của truyền thông, đặc biệt cô đã từng trải qua cuộc hôn nhân với Quang Dũng.

Kể từ khi có thai Jennifer Phạm đã ngừng hẳn hoạt động showbiz. Mặc dù đánh tiếng muốn tham gia ứng cử Đại sứ Du lịch, tuy nhiên khác với các ứng cử viên khác, Jennifer Phạm lại thông qua quản lý của mình lên tiếng.

Jennifer Phạm không hề xuất hiện trước công chúng cũng không trả lời bất kỳ bài phỏng vấn nào. Jenifer Phạm thậm chí còn hạn chế chia sẻ hình ảnh của trên trang cá nhân hay các phương tiện thông tin đại chúng.

nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc