Rớm nước mắt với lá thư bố Leeteuk gửi cho con trai

Dù đã cố gắng mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho mẹ và chị gái, nhưng việc đột ngột phải tiễn đưa 3 người thân đã vượt qua khả năng chịu đựng của anh
 

Ngay khi thông tin bố và ông bà nội qua đời vì tai nạn giao thông, từ quân ngũ, Leeteuk đã nhanh chóng đến nơi tổ chức lễ tang với bộ đồ màu đen và chiếc mũ đen trên đầu.

Theo như nguồn tin từ Sport Seoul, Leeteuk đã có mặt tại nơi tổ chức tang lễ vào lúc 10h30 tối. Chị gái của anh, Park In Young đã ở đó và ngay sau khi cô nhìn thấy em trai mình cô bắt đầu khóc. Mẹ của Leeteuk cũng đã khóc ngất vài lần. Sau khi an ủi chị gái và mẹ, anh đã bỏ mũ và đứng trước bức chân dung của những người thân quá cố. Khuôn mặt của anh đã chuyển sang sắc đỏ với đôi mắt rơm rớm nước mắt.

xuc-dong-la-thu-bo-leeteuk-gui-cho-con-trai-khi-nhap-ngu
Dù đã cố gắng mạnh mẽ để làm chỗ dựa cho mẹ và chị gái, nhưng việc đột ngột phải tiễn đưa 3 người thân đã vượt qua khả năng chịu đựng của anh

xuc-dong-la-thu-bo-leeteuk-gui-cho-con-trai-khi-nhap-ngu

Những vòng hoa cũng đã được đặt tại nơi diễn ra tang lễ

Hiện tại, ngoài 2 thành viên Siwon và Ryeo Wook đang cố gắng hoàn thành nốt công việc, thì các thành viên còn lại của Super Junior cũng đã có mặt để động viên tinh thần cho Leader của mình. Tại chương trình Super Junior Kiss The Radio, Ryeo Wook đã không thể kìm lòng và cũng đã khóc tại đây. Chương trình radio lần này, Ryeo Wook không nói nhiều, anh chỉ đọc những tin nhắn động viên Leeteuk và anh cố lên từ fan, thời gian còn lại chỉ phát nhạc.

Ryeo Wook chia sẻ trên Sakira: “Trưởng nhóm Super Junior – Leeteuk của chúng tôi đang có tin rất buồn. Vì vậy, Sukira ngày hôm nay tôi chỉ có thể để cho nó lặng lẽ hơn bình thường. Tôi nên truyền sức mạnh cho tất cả mọi người nhưng tâm trạng tôi lại đang rất tệ, vì vậy tôi đã làm cho thính giả phải lo lắng. Tôi rất xin lỗi. Một lần nữa tôi hy vọng tất cả mọi người có thể hiểu. Hôm nay các bạn đã gửi cho tôi rất nhiều thông điệp và điều đó đã truyền cho tôi thêm sức mạnh. Tôi thực sự biết ơn. Tôi sẽ chuyển những suy nghĩ và mong muốn của tất cả mọi người cho các thành viên của Super Junior”.

Đặc biệt, những lá thư cảm động mà bố Leeteuk gửi cho anh trong thời gian anh trong quân ngũ cũng được chia sẻ trở lại. Dưới đây là một trong những lá thư đó:

” Gởi đến con trai yêu quý Park Jung Soo của chúng ta!

Bố đã gởi cho con 4 lá thư trong suốt 4 tuần con tham gia huấn luyện. Mỗi tuần một lá thư thì khá ít con nhỉ? Hôm nay quân đội đã đăng tải hình ảnh của con cùng những tân binh khác. Trong ảnh con cười và trông thật hạnh phúc. Nhưng bố vẫn có chút lo lắng vì thấy con gầy đi do luyện tập. Tuy vậy, thấy con đã hòa đồng và dần thích nghi với môi trường quân đội, bố cũng an lòng.

Bố của con ngày hôn qua đã nhớ lại những lúc con còn bé và những việc xảy ra ở khu mua sắm (Đó nơi nơi chúng ta cùng xem một vở kịch. Nhưng nó đã được tháo dỡ và trở thành một nhà thờ). Khi dự hôn lễ tại nơi này, những ngày thơ ấu của con và chị gái con lại ùa về với bố.

Lúc đó, trung tâm mua sắm đầu tiên được khai trương, hai đứa còn bé xíu, bố vẫn không biết làm cách nào mà con lại phát hiện ra vở kịch. Con đã một hai đòi xem cho bằng được, vì thế bố đã dắt chị em con và các bạn đi xem. Đến nơi thì đã có nhiều người ở đó rồi, chị gái và các bạn đã đứng trên một chiếc xe tải và bố thì bế con trên vai. Cảm giác như mới hôm qua thôi con ạ.

Kể từ khi nào con đã ước mơ trở thành ca sĩ thế con trai? Khi ở cạnh bố mẹ, con chưa từng nhắc đến điều này.

[…] Còn nữa, ông bà nói rằng hai người rất nhớ con, vì thế bố đã cho ông bà xem hình con, nhưng hai người nói muốn gặp tận mặt con
Tuần tới khi con kết thúc đợt huấn luyện của mình, nếu không có gì thay đổi, bố sẽ dẫn ông bà đến thăm con.

Dạo gần đây, mỗi khi bố đi leo núi và thấy mệt, bố hát những bài hát về quân đội, giờ thì con đã biết những bài hát này nghe rất hay phải không con.
Hy vọng trong quân đội con sẽ không bị thương, luôn khỏe mạnh con nhé!
26/11/2012
Bố!”

xuc-dong-la-thu-bo-leeteuk-gui-cho-con-trai-khi-nhap-ngu
Nội dung lá thư cảm động mà bố gửi cho Leeteuk ngày 26/11/2012

xuc-dong-la-thu-bo-leeteuk-gui-cho-con-trai-khi-nhap-ngu
Hình ảnh bố của Leeteuk

Cộng đồng ELF (tên gọi fan của Super Junior) trên khắp thế giới cũng đã đồng loạt gửi những lời chia buồn đến anh. Leeteuk cũng trở thành từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên Naver trong thời gian này. Cộng đồng fan liên tục động viên Leeteuk mạnh mẽ và cũng động viên mình cố gắng để làm chỗ dựa cho anh trong thời gian khó khăn nhất.

xuc-dong-la-thu-bo-leeteuk-gui-cho-con-trai-khi-nhap-ngu

Trên twitter của fanpage Super Junior tại Anh, Mỹ cũng đăng tải những hình ảnh cảm động của ELF

xuc-dong-la-thu-bo-leeteuk-gui-cho-con-trai-khi-nhap-ngu
Cộng đồng ELF đang cùng với Super Junior động viên chàng leader vui tính vượt qua nỗi đau và mất mát quá lớn này

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc