Ronaldo và Messi tiệc tùng với gái đẹp tại thành phố tội lỗi

Ronaldo và Messi tiệc tùng với gái đẹp tại thành phố tội lỗi

Ngày hôm qua, Messi đã hoàn tất xong trận đấu cuối cùng trong chương trình du đấu từ thiện của mình tại Nam Mỹ và xứ cờ hoa.

Messi-Ronaldo

Messi và Ronaldo tiệc tùng tại Las Vegas

Mặc dù bước vào thời gian nghỉ Hè từ khá lâu nhưng lịch làm việc kín mít khiến cho siêu sao Barca chưa có phút giây nào nghỉ ngơi thực sự. Hiểu được nỗi khổ của “đàn em”, trong bữa tiệc được tổ chức tại bể bơi khách sạn Encore, Las Vegas (nơi có biệt danh là Sin City – Thành phố tội lỗi), huyền thoại bóng đá Ro béo đã không quên mời Messi tới tham dự với tư cách khách VIP.

Đúng với phong cách thường thấy của Ronaldo, buổi party do ngôi sao người Brazil tổ chức không thể thiếu sự hiện diện của dàn gái đẹp diện bikini khoe thân hình bốc lửa. Do Messi đến tham dự một mình mà không có bạn gái theo kèm, nên anh luôn là tâm điểm được các chân dài săn đón nhiệt tình nhất.

Messi-Ronaldo

Bữa tiệc có sự hiện diện của rất nhiều chân dài bốc lửa

Nhìn hình ảnh Messi vui vẻ tham dự bữa tiệc ngập mỹ nhân ăn mặc khiêu gợi, không hiểu Antonella Roccuzzo có cảm thấy chạnh lòng chút nào không vì suốt cả mùa Hè, hai mẹ con cô chưa một lần được M10 đưa đi du hý. Cách đây vài hôm, nàng WAGs người Argentina đã phải cùng cậu con trai Thiago đã phải đi “nghỉ ké” cùng cặp đôi của Cesc Fabregas tại bãi biển Ibiza.

nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc