Sam xinh lung linh trong bộ ảnh cưới trước khi lên xe hoa

Đây sẽ là bộ ảnh và món quà cuối cùng mà Sam dành tặng cho người bạn thân trước khi chính thức lập gia đình.

Thời gian vừa qua, thông tin hot girl Sam chuẩn bị lên xe hoa được mọi người rất quan tâm và đến hiện tại vẫn chưa chịu hạ nhiệt. Ngay cả những người bạn bè thân thiết nhất của cô dù không dám nói thẳng nhưng vẫn ngầm khẳng định thông tin này là thật, còn nhân vật chính thì “ậm ừ” và cố tình lảng tráng mỗi khi nghe nhắc tới vấn đề này.

Cho đến cách đây vài tuần, bất ngờ phát hiện Sam đang rục rịch chụp ảnh cưới với sự góp mặt của cô bạn thân là Kelly tại một nhà hàng sang trọng ở Sài Gòn thì thông tin này lại càng chắc chắn hơn. Do không muốn tiết lộ danh tính của chồng sắp cưới nên Sam đã bí mật chụp bộ ảnh này mà không có sự góp mặt của chú rể. Sau đó Sam mới cho biết: “Kelly là người bạn mà Sam thân thiết nhất, nên mình muốn trước khi kết hôn sẽ được chụp một bộ ảnh kỷ niệm cùng bạn ấy. Đây cũng là một phần trong bộ ảnh cưới hoàn chỉnh của Sam”.

Còn việc chính xác khi nào cô sẽ tổ chức lễ cưới và cuối cùng chú rể là ai thì Sam vẫn tiếp tục… không trả lời.

Dưới đây là toàn bộ ảnh Sam chụp cùng Kelly 2 tuần trước. Với Sam bộ ảnh này sẽ là món quà kỷ niệm và hồi ức đẹp dành cho người bạn của mình.

Đây sẽ là bộ ảnh và món quà cuối cùng mà Sam dành tặng cho người bạn thân trước khi chính thức lập gia đình.

Nguồn:Kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: