Sao \”Cô nàng ngổ ngáo\” khoe ảnh con gái yêu

“Vua hài” Cha Tae Hyun không ngại công khai bức ảnh con gái yêu.

Hiếm khi khoe ảnh con gái với giới truyền thông, mới đây nhất nam diễn viên Cha Tae Hyun đã công bố bức ảnh thân thiết của 2 bố con trong chương trình 1 Night 2 Days. Bức ảnh nhận được khá nhiều bình luận từ phía khán giả xem truyền hình.

Hình ảnh đáng yêu của Tae Eun

Tae Hyun và con gái đang tập hát

Nhóc con nhà Cha Tae Hyun được đặt tên là Tae Eun. Dễ dàng có thể nhận thấy những điểm giống nhau của hai bố con nhà ngôi sao nổi tiếng. Từ nụ cười rạng rỡ ngố ngố đến đôi mắt nhỏ của cô bé con đều có nét giống bố.

Cô bé Tae Eun có rất nhiều điểm giống với bố

Chương trình 1 Night 2 Days sẽ ghi hình tại một lễ hội âm nhạc ở một hòn đảo chình vì vậy mà nam diễn viên nổi tiếng đã không ngại khoe hình ảnh mình và con gái đang tập hát tại nhà. Khoảnh khắc đáng yêu của hai bố con Ha Tae Hyun được các fan thích thú bình luận trên diễn đàn. “Cô bé đáng yêu đúng như bố của mình”, “Tôi muốn đánh cắp nhóc con đó”. “Rất dễ thương!”... là những chia sẻ của fan hâm mộ về hình ảnh của Tae Hyun và Tae Eun.

Cha Tae Hyun trong phim mới đóng cặp cùng nữ ca sĩ UEE và nam diễn viên Lee Hee Joon

Hiện tại, Cha Tae Hyun đang tham gia vai chính trong bộ phim truyền hình dài tập Jeon Woo Chi. Trong phim, anh đóng cặp cùng đàn em 9x xinh đẹp UEE của nhóm After School. Dù chênh lệch khá nhiều tuổi nhưng diễn xuất của cặp đôi này nhận được nhiều lời khen ngợi từ các khán giả.

Tiểu Hàn (Theo AK)
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: