Sao Hàn là người thế chân nổi tiếng

Trong quá trình chuẩn bị cho sự ra đời của một bộ phim, lựa chọn diễn viên có thể coi là công đoạn “tốn não” nhất của ê-kíp sản xuất. Thông thường ê-kíp sẽ tiến hành casting, nhưng cũng có nhiều trường hợp, vai diễn đã được “đo ni đóng giày” cho một số diễn viên nhất định ngay từ đầu. Dù vậy, không hiếm các bộ phim người chính thức nhận vai và mang lại thành công vượt cả mong đợi lại không phải là sự lựa chọn đầu tiên ấy. Sau đây là 10 trường hợp tiêu biểu.

1. Jang Geun Suk – Lee Min Ho trong Boys over flowers

Nếu Jang Geun Suk gật đầu đồng ý cho vai diễn cậu chủ Jun Pyo thì có lẽ Lee Min Ho sẽ không có được cơ hội tỏa sáng như ngày hôm nay. Nhưng việc chia tay với Boys over flowerslại có thể chính là động lực để Jang Geun Suk tham gia vào một bộ phim thần tượng khác làYou’re beautiful.

2 . Kim Ah Joong – Yoon Eun Hye trong Coffee prince

 

 

Kim Ah Joong đã được đề nghị cho vai nữ chính trong Coffee prince nhưng vì cô không thể cắt tóc ngắn do đang là người mẫu quảng cáo cho một hãng dầu gội đầu nên vai tomboy Eun Chan được giao cho Yoon Eun Hye đảm nhận.

3 . Jung Yong Hwa – Kim Woo Bin trong The heirs

 

 

Yong Hwa đã lựa chọn Marry him if you dare thay vì The heirs vì không muốn lặp lại quá khứ, vào vai một nam sinh có tình cảm với Park Shin Hye. Nhưng bù vào đó, chúng ta lại có một bad boy Kim Woo Bin quá sức hoàn hảo.

4 . Jang Hyuk – Hyun Bin trong Secret Garden

 

 

Mặc dù Secret Garden đã thành công vang dội, nhưng Jang Hyuk chia sẻ anh không hề hối tiếc khi đã từ chối vì nhân vật Joo Won thực sự không phù hợp với anh.

5 . Won Bin – Jo In Sung trong That winter, the wind blows

 

 

Nhiều người đã mong đợi rằng That winter the wind blows sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại củaWoo Bin sau nhiều năm vắng bóng trên màn ảnh. Nhưng cuối cùng, người sát cánh bên cạnhSong Hye Kyo lại là Jo In Sung.

6 . Lee Joon Ki – Lee Min Ho trong Faith

 

 

Lee Joon Ki lỡ hẹn với Faith vì lịch quay phim trùng với ngày nhập ngũ của anh. Và đây trở thành cơ hội để Lee Min Ho thử sức với vai diễn cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp.

7 . Moon Geun Young – Han Ga In trong The moon embracing the sun

 

 

Han Ga In vốn không phải là lựa chọn hàng đầu để hóa thân thành nàng Yeon Woo mà làMoon Geun Young. Nhưng công ty quản lý của “em gái quốc dân” sợ rằng bộ phim sẽ không nổi tiếng nên đã lắc đầu từ chối.

8 . Song Joong Ki – Kim Soo Hyun trong The moon embracing the sun

 

 

Vai nhà vua Lee Hwon cũng gặp tình trạng tương tự, khi Song Joong Ki mới là người được ê-kíp sản xuất “chọn mặt gửi vàng” chứ không phải là Kim Soo Hyun. Song anh đã từ chối vì sợ lặp lại hình tượng của mình trong Tree with deep roots.

9 . Cha Seung Won – Jang Dong Gun trong A Gentleman Dignity

 

 

Cha Seung Won đã từ chối vai chính trong nhiều bộ phim, trong đó có A Gentleman Dignity.

10 . Lee Jung Jae – Rain trong Full House

 

 

Lee Jung Jae “dứt áo” với Full House vì một bộ phim khác là Typhoon, vai diễn chàng ca sĩ Lee Young Jae rơi vào tay Bi Rain và đưa tên tuổi anh nhanh chóng lan rộng khắp châu Á

nguon:yan 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: