Sao “I Miss You” sử dụng chất cấm

Jang Mi In Ae và sao “Mối tình đầu” Lee Seung Yeon bị nghi đều sử dụng chất propofol.

Ngày hôm qua, nữ diễn viên I Miss You – Jang Mi In Ae và Lee Seung Yeon đã bị điều tra vì sử dụng trái phép chất propofol (chất kích thích giảm đau và có tác dụng gây mê). Văn phòng kiểm soát Seoul thông báo và có bằng chứng cho thấy 4 nghệ sỹ Hàn nổi tiếng dính vào vụ việc này. Trong số đó có hai nghệ sỹ nổi trên

 

Việc điều tra đã được tiến hành cách đây hai tuần. Nhân viên điều tra đã thu thập hồ sơ ở 7 bệnh viện khác nhau tại Gangnam để cung cấp thông tin tên tuổi của những nghệ sỹ này. Qua lời khai của các bác sỹ và y tá, Jang Mi In Ae và Lee Seung Yeon đều sử dụng loại thuốc này dù họ không tham gia ca phẫu thuật cần gây mê nào.

Jang Mi In Ae đã bị thẩm vấn về việc cô sử dụng loại thuốc này mà không có chỉ định nào. Lee Seung Yeon cũng đã phải đến sở cảnh sát cho lời khai.

 

Trả lời qua điện thoại, công ty quản lý của Lee Seung Yeon cho biết nữ diễn viên phim Mối tình đầu đã từng phẫu thuật cách đây vài năm. Sau ca phẫu thuật này, Lee vẫn bị đau và phải duy trì giảm đau bằng chất propofol. Đại diện của In Ae đưa ra lời xin lỗi công chúng nhưng khẳng định cô chỉ sử dụng chất này do cơ thể bị đau đớn và theo chỉ định của bác sĩ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: