Sao phim khiêu dâm kiếm tiền như nước

Những diễn viên đặc biệt này chấp nhận khoe thân trên màn ảnh, đóng phim khiêu dâm để nổi tiếng và thu về những món lợi nhuận khổng lồ. Trên thế giới có hàng nghìn, thậm chí còn lớn hơn con số đó rất nhiều người tham gia vào ngành công nghiệp sản xuất phim người lớn. Nhiều người coi đó là công việc, nghề nghiệp chính của mình. Tuy nhiên, khi họ giã từ sự nghiệp thì câu chuyện về họ cũng nhanh chóng rơi vào quên lãng. Trong số hàng nghìn ngôi sao phim cấp 3 không phải ai cũng thành công. Sau ánh đèn sân khấu nhiều người phải chịu những cái chết đắng lòng, trong khi đa phần đều bị khinh miệt. Tuy nhiên, trong số họ nhiều người vẫn thành công. Bằng chứng là một số ít trong số họ đã thành công vang dội khi kiếm được những số tiền đáng mơ ước. Bên cạnh phim cấp 3 họ vẫn theo cả dòng phim chính thống. Houston Houston được nhiều chàng trai đánh giá là một trong những nghệ sĩ tuyệt vời nhất của cuộc sống. Cô cũng là diễn viên đã cống hiến cả cuộc đời mình cho ngành công nghiệp phim khiêu dâm với những bộ phim “lẫy lừng”.

Thu nhập của cô mỗi năm là 1 triệu đô la

Khởi nghiệp từ năm 1995 khi bắt đầu công việc như một ngôi sao thoát y tại Tropicana, Houston nhanh chóng trở thành một ngôi sao cấp 3 lên ngôi. Theo đó, tiền bạc với cô cũng rất nhanh chóng. Theo một số thông báo, mỗi năm cô kiếm được khoảng 1 triệu đô la. Liên tiếp sau đó, cô tìm mọi cách để nâng giá và quảng bá hình ảnh của bản thân mình. Hillary Scott Bom sex tóc vàng này từng tuyên bố cô đã tham gia đóng phim người lớn là một bộ phim đồng tính khi mới 11 tuổi. Cuộc sống của cô cứ thế tiếp tục cho đến tận ngày nay với vô số những bộ phim đình đám.

Hillary Scott với bản hợp đồng triệu đô

Thời kì được cho là đỉnh cao nhất của cô là năm 2006. Sau đó một năm, cô được kí hợp đồng lên đến 1 triệu đô la với một công ty hình ảnh và trở thành bản hợp đồng lớn nhất trong giới làm phim khiêu dâm. Maria Takagi có biệt danh Rika Inoue là một trong những ngôi sao phim cấp 3 châu Á nổi tiếng. Từ một nữ sinh, cô vươn mình trở thành thần tượng của tuổi teen và cuối cùng kết thúc sự nghiệp là ngôi sao phim khiêu dâm.

Một trong những “nữ hoàng” phim cấp 3 Nhật

Hiện nay, cô là một trong số những ngôi sao nổi tiếng và được trả giá cao nhất trong ngành công nghiệp phim người lớn tại Nhật. Bản hợp đồng của cô với một công ty có giá lên đến 300 triệu yên (tương đương 2,6 triệu đô la Mỹ). Năm 2003, cô từng giành một giải thưởng chính thức trong ngành công nghiệp phim người lớn tại đất nước này. Ron Jeremy Anh được ca ngợi bằng những cụm từ như huyền thoại, biểu tượng của làng phim cấp 3 với đủ mọi vinh quang trong nghề.

Ông hoàng phim cấp 3 Ron Jeremy

Theo tính toán, mỗi năm anh có mức lương khoảng 10 triệu đô la, tắm trong những bồn tắm dát vàng, được các mĩ nhân phục vụ, được cấp quyền tự do tại New York và có thể dùng tiệc trà với Nữ hoàng anh. Với hơn 2.000 phim người lớn số tiền mà anh thu về không đếm xuể. Ngoài hoạt động trong giới, anh còn tham gia các show truyền hình thực tế chính thống. Jesse Jane Sự nghiệp của của Jesse Jane bắt đầu kể từ khi cô đọc một bài báo về Tera Patrick và trộm nghĩ: Tôi thấy mình cũng có thể làm như thế (đóng phim cấp 3).

Tài sản 8 triệu đô là con số không nhỏ

Từ bước ngoặt đó cô bắt đầu bước vào giới làm phim khiêu dâm nhưng không thành công ngay lập tức. Sau này, cô còn có thương hiệu đồ chơi tình dục riêng. Ước tính, giá trị tài sản của ngôi sao này khoảng 8 triệu đô la. Tera Patrick Tera từng nói: “Khi tôi dấn thân vào ngành công nghiệp này tôi đã làm việc cho hàng triệu người”. Và cô ấy đã không hề sai.

Ngôi sao quyền lực giới làm phim cấp 3

Cựu y tá từng giữ kỉ lục là người có đĩa phim bán nhanh nhất thế giới. Cô cũng có một công ty riêng mang tên Teravision. Tài sản của công ty trị giá khoảng 30 triệu đô la mặc dù mỗi năm họ chỉ sản xuất khoảng 15 bộ phim. Jenna Jameson Được mệnh danh là Nữ hoàng phim cấp 3, Jenna Jameson đã thành công vang dội sau khi xuất hiện trong hơn 140 bộ phim.

Ngôi sao được mệnh danh Nữ hoàng

Những năm gần đây cô cũng phát triển công ty riêng mang tên ClubJenna được thành lập cùng chồng cũ Jay Grdina với giá trị tài sản hơn 30 triệu đô la. Jenna từng tuyên bố cô dấn thân vào ngành công nghiệp phim người lớn này để trả thù người bạn trai đã phản bội cô. Và cứ như thế, sự nghiệp phát triển khiến cô thành huyền thoại. Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: