Sao Thái Lan đi “mát xa”, “gội đầu” trước thềm AFF Cup

Tranh thủ trước khi bước vào các trận đấu tại AFF Suzuki Cup 2012, tiền vệ tấn công Datsakorn Thonglao của ĐT Thái Lan tranh thủ đi…tút lại vẻ đẹp trai.

Datsakorn Thonglao “thư giãn” bằng cách cắt tóc, gội đầu và mát xa.

Datsakorn Thonglao và Teerasil Dangda đang được kỳ vọng sẽ tỏa sáng để giúp Thái Lan giành chức vô địch AFF Suzuki Cup 2012 sau một thập kỷ trắng tay.

Thonglao chuyển đến chơi cho Muangthong United từ năm 2007. Sau 2 mùa giải, tiền vệ này đã có 68 trận đấu và ghi 17 bàn cho ĐKVĐ Thai Premier League.

 Cắt tóc để… tút lại vẻ đẹp trai

Trong sự nghiệp của mình, tiền vệ sinh năm 1983 này từng khoác áo CLB Hoàng Anh Gia Lai của Việt Nam mùa 2007 và 2009. Trong quãng thời gian này anh đã được bầu Đức trả cho mức lương khoảng 7000 USD/tháng.

Tuy nhiên, không được như kỳ vọng, ngay có sự xuất hiện của ngôi sao Lee Nguyễn chơi bên cạnh, Thonglao cũng chơi rất mờ nhạt, dù anh được đánh già là tiền vệ tấn công hay nhất Đông Nam Á. Mùa 2010, Muangthong United đã quyết định bỏ ra số tiền 200.000 USD (tương đương khoảng 6,6 triệu Bath) để “chuộc” tiền vệ này khỏi đội bóng phố Núi.

 Ngoài bóng đá, Thonglao còn có một sở thích nữa, đó là hát ca nhảy nhót…

Và ở mùa giải 2012, Thonglao là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong chiến tích giúp Muangthong United vô địch Thai Premier League.

Nói về AFF Suzuki Cup 2012, Thonglao cho biết: “Dù Việt Nam và Philippines, cũng như Myanmar không dễ đánh bại, nhưng tôi tin Thái Lan sẽ vượt qua tất cả để giành ngôi vô địch sau nhiều năm đợi chờ”.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: