Sao Thái nào từng dính nghi án hẹn hò Nichkhun?

Nữ diễn viên Namthip Jongrachatawiboon (nghệ danh Bee) sinh năm 1982 và là người mẫu, ca sĩ, diễn viên, dẫn chương trình có tiếng của Thái Lan.

Nữ diễn viên rất quen thuộc với khán giả Việt Nam qua phim “Dòng máu phượng hoàng”.

Nữ diễn viên Namthip Jongrachatawiboon (nghệ danh Bee) sinh năm 1982 và là người mẫu, ca sĩ, diễn viên, dẫn chương trình có tiếng của Thái Lan. Bee sở hữu chiều cao 1m77 và vóc dáng gợi cảm cùng gương mặt thiên thần. Ngay từ khi mới xuất hiện khi 14 tuổi, Bee đã nhanh chóng trở nên nổi bật trong làng giải trí xứ Chùa vàng.

Nichkhun

Nichkhun

Nichkhun

Bee Namthip, người đẹp Thái quen thuộc với khán giả Việt

Hình ảnh của Bee tràn ngập trên truyền hình và trên các trang bìa tạp chí. Phụ nữ Thái muốn được đẹp như cô và đàn ông Thái thì coi cô là nàng thơ trong mộng. Trong lĩnh vực nào cô góp mặt, Beeđều được đánh giá rất cao.

Nichkhun

Nichkhun

Bee xinh đẹp từ thưở bé

Bee thuộc lứa diễn viên Thái đầu tiên được khán giả yêu quý qua vai chính trong Luerd Hong (2002) – Dòng máu phượng hoàng, Song Kram Nang Fah (2008) – Trận chiến những thiên thần. Cô còn có những dự án ăn khách khác như Taley Rissaya, Buang Ruk Gammatep.

Nổi tiếng và thành công, chuyện đời tư của Bee được cho là ít sóng gió ngoại trừ scandal tình ái vớiNichkhun và Kelly. Cô từng công khai tình yêu với ca sĩ Kelly Thanapat. Cặp đôi hẹn hò trong suốt 5 năm bất chấp khoảng cách tuổi tác giữa hai người (Kelly hơn Bee 12 tuổi). Thậm chí, cả hai từng tính đến chuyện kết hôn.Tuy nhiên, cặp đôi này bị đồn đã chia tay vào năm 2011. Nguyên nhân sự đổ vỡ là vì xuất hiện người thứ ba vô cùng điển trai, nổi tiếng – Nichkhun.

Theo đó, truyền thông Thái cho hay, Nichkhun và Bee thân thiết với nhau qua Twitter. Khi Nichkhun trở về Thái Lan, họ thường xuyên gặp gỡ bí mật và nảy sinh tình cảm. Vì Nichkhun, Bee quyết định chia tay Kelly. Trước thông tin này, Nichkhun đã vội vàng lên tiếng khẳng định anh và Bee chỉ là quan hệ bạn bè thân thiết, không có chuyện hẹn hò.

Nichkhun

Cùng nghi vấn hẹn hò Nichkhun

Nichkhun

Nichkhun

Nichkhun

Rực rỡ khi trở thành người mẫu

Nichkhun

Nichkhun

Nichkhun

Nichkhun

Nichkhun

Người đẹp đa tài của Thái Lan

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc