Sao Vbiz thừa nhận đam mê tiền bạc

Thừa nhận đam mê tiền và yêu thích việc kiếm tiền cũng không có gì là xấu, trái lại dám nói thẳng lại rất đáng hoan nghênh

Hồng Quế

Sao-nao-khoe-chuyen-me-tien-trong-showbiz-viet

13 tuổi bắt đầu bước vào nghề người mẫu nhưng chỉ 5 năm sau đó Hồng Quế đã có được cả ánh hào quang lẫn mặt trái của làng giải trí. Bản thân chân dài gợi cảm này từng thẳng thắn thừa nhận chứng mê tiền đã ăn sâu vào máu thịt.

Cô bày tỏ: “Cái mê tiền của tôi là lao động bất kể để ra tiền, nhưng phải chân chính. Có những cái lao động ra tiền chứ, chẳng hạn phố đèn đỏ, tôi cũng có tham quan phố đó rồi nhưng nó không dành cho tôi. Mà thôi, chân dài là một giới phức tạp, bản thân mình cũng chưa phải sạch sẽ để tố ai cả, nhưng tôi chỉ không thích những người như vậy”.

Lương Mạnh Hải

Sao-nao-khoe-chuyen-me-tien-trong-showbiz-viet

Không chỉ có quan niệm cởi mở về vấn đề quan hệ tình dục mà Lương Mạnh Hải còn có nhiều phát ngôn mạnh mẽ xung quanh chuyện tiền bạc. Hải cho biết anh thực sự “thèm” tiền và khẳng định tiền bạc chính là thứ đem lại hạnh phúc cho trái tim.

Nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc nói: “Đúng là tôi rất thèm tiền. Nhưng tên tuổi mình xây dựng nhiều năm, nếu chỉ vì thèm tiền mà phá vỡ những gì mình xây dựng thì có nên không? Cái nghề này hoàn toàn là sống dựa trên tên tuổi, uy tín nên nếu xuất hiện quá tràn lan thì sẽ gây ra sự nhàm chán.

Quá thèm mà không được đáp ứng đầy đủ thì phải nhịn thôi. Còn tiền thì ai chẳng thích. Tôi nghĩ hạnh phúc do tiền bạc mang lại chứ không phải do trái tim. Không có tiền, có khi chửi nhau cả ngày. Bây giờ cuộc sống của tôi hơn trước rất nhiều, chắc cũng hơn 100 lần”.

Ngọc Quyên

Sao-nao-khoe-chuyen-me-tien-trong-showbiz-viet 2

Vai diễn Đào Thị trong Mỹ nhân kế đã đem lại cho Ngọc Quyên những thành công nhất định. Người đẹp này cho biết giữa cô và Đào Thị có một số điểm chung, trong đó có thói mê tiền.

Ngọc Quyên chia sẻ: “Đào Thị khá giống tôi ở chỗ rất mê tiền và sống tình cảm. Tôi cũng rất mê tiền, nhưng khác ở chỗ là tôi không lẳng lơ vì tính tôi rất thẳng. Hơn nữa, tôi kiếm tiền do mình cực khổ làm được chứ không phải lừa tình như người ta trong phim”.

Hà Anh Tuấn

Sao-nao-khoe-chuyen-me-tien-trong-showbiz-viet

Chàng ca sĩ Cơn mưa tình yêu không ngần ngại thú nhận đã có lúc anh thấy mình mê tiền hơn mọi thứ trên đời. Tuy nhiên, sau nhiều va vấp Hà Anh Tuấn mới biết tiền bạc quan trọng nhưng có những cái còn quý giá hơn.

Tuấn phát biểu: “Tôi hay bị phấn khích khi nhìn thấy những cơ hội mới hay một con đường mới dài hơi. Ngày trước tôi tưởng mình là người mê tiền nhất, nhưng sau khi vấp ngã, tôi mới biết cái mình cần nhất không phải là tiền. Tôi đam mê cơ hội và liều mình với những cơ hội đó. Vì vậy tôi mê làm kinh doanh”.

Thái Hòa

Sao-nao-khoe-chuyen-me-tien-trong-showbiz-viet

Thành công với nhiều vai diễn ấn tượng, sự nghiệp diễn xuất của Thái Hòa được nâng lên một mức độ mới với một mức thù lao đáng mơ ước. Tuy nhiên bản thân nam diễn viên này khẳng định anh vẫn rất thèm tiền nhưng luôn biết giữ mình trước cám dỗ.

Thái Hòa nói: “Tôi chưa đạt đến được đẳng cấp để kén chọn cho sự xuất hiện của mình. Tôi vẫn cần tiền lắm nhưng tôi cũng phải giữ thương hiệu. Sự thận trọng cũng thể hiện sự tôn trọng chính bản thân. Phim dở quá thì né, không nhận lời tham gia. Nếu né không được thì tiền cát-xê phải thật cao. Cũng may là tôi chưa gặp trường hợp nào quá nhiều tiền để đâm đầu vào phim có kịch bản quá dở. Tôi cũng né nhiều kịch bản dở cả trên phim điện ảnh lẫn phim truyền hình. Nhưng nếu kịch bản hay thì tôi cũng sẽ nhảy vô làm. Hay thì ngu gì mà không làm”.

Nguồn:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc