Sao Việt \”cong\” chữ S: Ai hơn ai?

 

Sao Việt “cong” chữ S: Ai hơn ai?

 

 Không chỉ chạy đua về sắc đẹp qua gu thời trang mà các người đẹp Việt còn khoe thân bằng màn tạo dáng độc đáo.

Để có một vóc dáng đẹp với số đo ba vòng hoàn hảo không chỉ là mong muốn của bạn gái mà cũng là cuộc chạy đua các các chân dài Việt. Bên cạnh chế độ ăn kiêng khắt khe, các người đẹp còn phải biết tôn cách thêm đường cong bằng các màn  tạo dáng  cũng như những trang phục có đường cắt khéo léo.

 

Tuy nhiên, việc phô diễn đường cong qua những bộ ảnh thời trang hay trước những ống kính phóng viên khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí lại là điều đáng bàn. Vì chỉ cần quá một chút thì mọi thứ xem ra lại phản cảm. Vì thế đây là cơ hội để khẳng định sự chuyên nghiệp để toả sáng của mỹ nhân Việt.

  Hãy xem, các người đẹp đã tỏa sáng bằng cách nào khi xuất hiện trước giới truyền thông và ai là quán quân của trong việc tạo dáng độc đáo nhé!

 


Thái Hà vốn nổi tiếng là siêu mẫu biết khoe đường cong.

 

 

Để có những bức ảnh đẹp khoe đường cong mỹ miều của cơ thể, Thái Hà không ngại uốn cong cơ thể hết cỡ. Tuy nhiên, thế đứng này sẽ là một cực hình với những ai chưa từng tập luyện.

 


Ngọc Quyên không chỉ sở hữu gương mặt cá tính mà còn có những đường cong hết sức ấn tượngPhi Thanh Vân luôn có những màn tạo dáng mà bất kỳ người đẹp nào cũng không có can đảm thực hiện trước ống kính phóng viên.Không quá nổi bật về nhan sắc nhưng Trang Trần vẫn luôn thu hút giới truyền thông mỗi khi xuất hiện. Cô nàng cũng rất khéo léo khi khoe khéo vòng một bằng màn tạo dáng ưỡn ngực vừa đủ.Trúc Diễm rất tự tin với cơ thể hình chữ s hoàn hảo.Dù bộ trang phục mang phong cách vintage nhưng Hoàng Yến vẫn có thể khoe vẻ đẹp sexy qua cách tạo dáng.


Mai Phương Thuý cố gắng khoe đường cong trong những bộ cánh khoét gợi cảm.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: