Sao Việt hối hận vì những sai lầm trong quá khứ

Các nghệ sĩ Việt cảm thấy khá tiếc nuối vì những gì họ đã làm và những gì mà họ đã lựa chọn.

Thái Nhã Vân

Sao-viet-an-nan-ve-nhung-sai-lam-qua-khu

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi bức xúc trước bộ ảnh mang tên Thoát. Ảnh chụp nữ diễn viên kiêm người mẫu Thái Nhã Vân khỏa thân cùng vị sư bên hốc đá gây phản cảm cho người xem.

Trước sự “ném đá” của dư luận, Nhã Vân lên tiếng cho biết mình đã bị sư thầy Huệ Phong lừa. Cô đã dùng mọi biện pháp trong đó có việc nhờ công an can thiệp để ngăn chặn việc bộ ảnh được triển lãm công khai.

Phát biểu trước báo giới, chân dài gợi cảm này không ngừng thể hiện thái độ hối hận:“Cảm giác của tôi là mọi điều gần như sụp đổ, dù tôi đã lường trước mọi việc tồi tệ như thế này sẽ xảy ra, nhưng tôi vẫn phải đau đớn trong từng giờ và bất lực nhìn nhận những điều xấu hổ như thế này diễn ra.

Tôi cảm thấy vô cùng hối hận khi mình đã lầm tin người mà tôi cứ tưởng là… thánh, nhưng sự thật ông Huệ Phong gần như không phải là người có lương tâm, vẫn bất chấp luật pháp và dư luận để đạt được những mục đích thấp hèn của mình”.

Thanh Thảo

Sao-viet-an-nan-ve-nhung-sai-lam-qua-khu 1

Sau khi khơi mào scandal Ngô Kiến Huy có con rơi và vạ miệng chuyện tình ái với Bình Minh, “Búp bê” Thanh Thảo cảm thấy hối hận về những hành động này của mình. Chia sẻ trên trang facebook, cô viết: “Thế là cuộc chiến lại bắt đầu, mỗi bên đều có kẻ thương người ghét, kẻ nói qua người nói lại, cuối cùng đều thành trò cười cả”.

“Một người thì bị chửi là kẻ khơi mào cuộc chiến chỉ vì mấy tấm ảnh khoe con trên facebook, một người thì xấu hổ và đau lòng đến suy sụp, một người bị mang tai tiếng, mất đi hình ảnh một ca sĩ dễ thương, đầy thiện cảm.”

“Trong chuyện này, phần lỗi và chua xót dành cho tất cả người trong cuộc, còn người ngoài không liên quan thì được cơ hội hả hê để hóng chuyện xem chúng nó đấu đá đến đâu. Ôi chuyện đời… Lẽ ra tôi không nên um sùm những việc này từ đầu. Dĩ nhiên con tôi yêu, con tôi đẹp, con tôi ngoan thì ai mà không muốn khoe, nhưng khoe rồi thì dư luận chĩa mũi vào nên thành ra gây hại. Giá như mà mọi người đều hiểu được hậu quả để mà kết thúc sẽ hay biết mấy”, ca sĩ Thanh Thảo bộc bạch.

Tuấn Hưng

Sao-viet-an-nan-ve-nhung-sai-lam-qua-khu 2

Sau nhiều năm có những trải nghiệm về mặt tình trường, Tuấn Hưng chợt thay đổi quan điểm của mình về vấn đề tình cảm. Anh hối hận vì đã yêu quá nhiều: “Tuổi trẻ thường hay có những lựa chọn sai lầm và hiếu thắng nên đã có những thời điểm tôi yêu rất nhiều người cùng một lúc. Đến giờ phút này tôi vẫn hay nghĩ rằng nếu mình đừng như thế thì tôi đã có một tình yêu đẹp và một mái ấm rồi…”.

Đặng Thu Thảo

Sao-viet-an-nan-ve-nhung-sai-lam-qua-khu 3

Trong thời gian hứng chịu nhiều lời chỉ trích, ì xèo của dư luận về cuộc sống gia đình cũng như chuyện học hành khiến đương kim Hoa hậu Việt Nam 2012 vô cùng mệt mỏi. Cô phải thừa nhận rằng đã có lúc cảm thấy hối hận vì tham gia cuộc thi Hoa hậu.

Thu Thảo phát biểu: “Thẳng thắn mà nói là có! Lúc mới đăng quang, tôi cảm thấy mọi thứ rất lạ lẫm. Điện thoại liên tục reo, đi đường cũng nhiều người nhận ra và chỉ trỏ. Bản thân mình rất mệt nhưng mọi người cứ hết điện thoại lại nhắn tin, email phỏng vấn dồn dập đổ về, tôi không biết phải xoay sở như thế nào để làm hài lòng mọi người. Nhiều lúc tôi cứ tự hỏi tại sao mọi người làm Hoa hậu nhàn nhã, sung sướng như thế mà mình lại khổ cực, vất vả thế này?

“Rồi hàng loạt chuyện từ việc học hành tới gia đình liên tiếp xảy ra, tôi cảm thấy bị tổn thương nặng nề. Tôi đâu có làm gì sai trái mà bị nhiều người lên án tới mức đó? Nào ai tìm được bằng chứng sai trái của tôi; nếu tôi thực sự sai, liệu giờ này, tôi còn có thể ngồi yên ở đây không?”.

Hà Kiều Anh

Sao-viet-an-nan-ve-nhung-sai-lam-qua-khu 4

Trải nghiệm những đắng cay trong làng giải trí, Hà Kiều Anh từng hối hận vì mình đã nổi tiếng. Cô nói: “Tôi đã từng rất hạnh phúc và hãnh diện vì đã được trở thành một Hoa hậu được nhiều người biết đến.

Nhưng cũng chính vì sự nổi tiếng đó mà tôi đã chịu không biết bao đau thương, rồi ảnh nóng Hà Kiều Anh ngập tràn. Hạnh phúc thường dễ quên mà khổ đau thì nhớ mãi nên tôi thà chọn làm người hạnh phúc còn hơn là khổ đau. Bởi thế mà tôi có phần dè dặt, thậm chí là không muốn mình quá nổi tiếng”.

Phi Thanh Vân

Sao-viet-an-nan-ve-nhung-sai-lam-qua-khu 5

Cuộc hôn nhân đổ vỡ giữa Phi Thanh Vân và chồng Tây đã khiến cô thay đổi hoàn toàn cách nghĩ. Chân dài này nhấn mạnh rằng: “Sau này tôi sẽ không bao giờ lấy một người đàn ông từng có vợ và con riêng. Có thể tôi sẽ đánh cắp con của ai đó, nhưng đó chỉ là con riêng của tôi”. Ngoài ra, Thanh Vân còn tỏ ý hối hận vì đã lấy chồng Tây.

nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc