Sao Việt mất điểm vì đeo trang sức quá đà

Ngô Thanh Vân có lần “bức tử” chiếc cổ xinh xắn của mình bằng loại vòng trang sức đúc, còn Minh Hằng thi thoảng lại trang trí “một đống rơm” trên người.

Trang sức được xem là một món phụ kiện không thể thiếu đối với phụ nữ, góp phần khiến các tín đồ trở nên long lanh, bắt mắt và đỡ nhàm chán hơn khi kết hợp cùng tổng thể trang phục. Nhiều người đẹp nổi tiếng dùng trang sức để khẳng định đẳng cấp sành điệu, sự xa hoa và “vốn của” giàu sang.

Tuy nhiên, trang sức không phải lúc nào giúp người đẹp tỏa sáng và sang trọng. Nhiều ngôi sao vì ham hố phô trương của cải mà quên đi giá trị thực sự của trang sức, dễ gây phản cảm. Có người lại muốn chứng minh sự sành điệu mà chất lên người quá nhiều loại trang sức lệch tông, rườm rà và rối rắm. Đó là chưa kể, thiếu đi một chút tinh tế, sự lựa chọn trang sức của người đẹp đã phá hỏng cả tính thẩm mỹ của bộ đầm đẹp. Vô hình trung, món trang sức xưa nay vốn được xem là “bầy tôi” trung thành của phái đẹp bỗng chốc quay ra… phản chủ.

Cùng xem lại khoảng khắc sao việt kém tinh tế với trang sức:

Chọn gu thời trang đơn giản nhưng sexy nhưng điểm nhấn rườm rà và nặng nề ở cổ khiến Diễm Hương mất đi sự tinh tế.

Thanh Hằng hóa “quý tộc nửa mùa” mẫu trang sức thô, bản to và kém sang trọng.

Thanh Lam đang quá lãng phí phụ kiện?

Đinh Ngọc Diệp đang phí hoài nhan sắc vì tham lam khoe phụ kiện.

Không thể phủ nhận Hoa hậu đền Hùng Giáng My sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian, nhưng cách cô sử dụng phụ kiện rất “có vấn đề”.

Trang Nhung nhiều lần lọt top sao sến vì phụ kiện

Ngô Thanh Vân và Đoan Trang “bức tử” cổ bằng trang sức đúc.

Công bằng mà nói, cách đeo trang sức của Lý Nhã Kỳ không quá sến nhưng kiểu phô trương thái quá trong cách tạo hình khiến người khác khó chịu.

Minh Hằng “đeo rơm” ở cổ?

Mỹ Tâm bức bí vì trang sức.

Hồ Quỳnh Hương…

… và Khánh Thi đụng hàng kiểu đeo trang sức sến.

Theo Khám Phá

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc