Sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

Nhằm giữ gìn hình ảnh của mình trong mắt công chúng, không ít ngôi sao đã chọn phẫu thuật thẩm mỹ làm “người bạn đồng hành” trên bước đường tạo dựng vẻ đẹp toàn diện nhất. Chuyện sao Việt phẫu thuật khuôn mặt hiện tại đã trở nên hết sức bình thường, được công chúng chấp nhận và ủng hộ. Cùng điểm qua một vài sao Việt phẫu thuật khuôn mặt được chú ý nhất trong thời gian qua bạn nhé!

Sao Việt phẫu thuật khuôn mặtSao Việt phẫu thuật khuôn mặt – Ảnh minh họa

Điểm danh các sao Việt phẫu thuật khuôn mặt

1. Văn Mai Hương Không thể phủ nhận chất giọng “họa mi” của cô nàng Văn Mai Hương đã chạm tới hàng triệu trái tim người hâm mộ. Tuy nhiên, vẻ ngoài mũm mỉm, đặc biệt là gương mặt to bè, góc cạnh khiến ngoại hình của cô nàng ảnh hưởng ít nhiều. Vắng mặt một thời gian, Văn Mai Hương trở lại với sự khác biệt ngoạn mục, gương mặt thon nhỏ mang dáng V line chuẩn mực đã khiến cô nổi bật hơn thấy rõ. Dù nghi vấn Văn Mai Hương gọt mặt còn bỏ ngõ, nhưng so với thời tham gia Vietnam Idol chắc chắn cô nàng đã quyến rũ hơn rất nhiều.

Sao Việt phẫu thuật khuôn mặtSao Việt phẫu thuật khuôn mặt – Ảnh Văn Mai Hương ngày ấy, bây giờ

2. Bích Phương Idol Không thể phủ nhận Bích Phương Idol ngày càng xinh đẹp, gợi cảm và lộng lẫy. Chính gương mặt thon gọn bất ngờ đã khiến cộng đồng mạng xếp cô vào danh sách người đẹp dính nghi án thẩm mỹ. Dù giọng ca “Có khi nào rời xa” chưa bao giờ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng rõ ràng sự nghiệp và lượng fan của cô ngày càng tăng từ khi Bích Phương bị đồn “dao kéo”.

Sao Việt phẫu thuật khuôn mặtSao Việt phẫu thuật khuôn mặt – Bích Phương ngày càng đẹp gợi cảm

3. Á hậu Hoàng Anh Khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 và giành ngôi á hậu 2, Hoàng Anh tạo được ấn tượng với gương mặt tròn phúc hậu. Tuy nhiên, để đáp ứng cho nghề nghiệp, gương mặt Hoàng Anh ngày càng…V-line hơn, khiến cô lọt top nghi vấn sao Việt phẫu thuật khuôn mặt. Á hậu cho biết cô đẹp hơn là nhờ giảm cân, nhưng không vì thế mà người hâm mộ hoàn toàn tin vào điều đó.

Sao Việt phẫu thuật khuôn mặtSao Việt phẫu thuật khuôn mặt – Hoàng Anh ngày càng xinh đẹp hơn

Chuyện sao Việt phẫu thuật khuôn mặt đã trở nên phổ biến bởi phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã dần được xã hội chấp nhận. Rất nhiều người tìm đến dao kéo để sở hữu vẻ đẹp gợi cảm như hotgirl, hoa hậu, ca sĩ…và đạt được thành công ngoài mong đợi. Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã có nhiều bước phát triển vượt bậc mang đến cho bạn vẻ đẹp chuẩn mực tự nhiên với độ an toàn vĩnh viễn. Bạn có thể tham khảo chi tiết về phương pháp gọt mặt, độn cằm tại

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: