Sao Việt và những chiếc cằm hoài nghi
Hàng loạt sao Việt như: Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Trúc Diễm, Hoàng Yến, Ngọc Quyên, Thủy Tiên, Minh Hằng… đều dính nghi án độn cằm.


Làng giải trí Việt thu hút và sôi động bởi sự góp mặt của rất nhiều nhan sắc mặn mà. Không thể phủ nhận, chính vẻ đẹp từ dung mạo đến dáng hình của nhiều mỹ nhân đã góp phần xây dựng nên bức tranh muôn màu của showbiz Việt.

 

Theo quan niệm của những chuyên gia trong ngành giải trí, khi đã xác định đi theo con đường nghệ thuật và phấn đấu trở thành người của công chúng, nhiều bạn trẻ phải có sắc. Phải chăng cũng vì lý do đó mà rất nhiều người đẹp không ngừng “trùng tu” nhan sắc? Sự thay đổi những tiểu tiết trên khuôn mặt sao Việt, khiến không ít người dấy lên nghi án họ đã dao kéo để được hoàn mỹ.

 

Thời gian gần đây, làng giải trí xôn xao với chuyện độn cằm của các sao nữ. Nếu so sánh những tư liệu từ ngày mới vào nghề đến thời điểm tỏa sáng thành sao của nhiều sao nữ, dễ dàng nhận thấy họ “lột xác” và dung nhan mĩ miều hơn xưa. Nhưng độn cằm vẫn chỉ là những nghi án.

 

Một Hồ Ngọc Hà với khuôn mặt bầu bĩnh của thủa mới bước chân vào làng giải trí. 

Ca sĩ giải trí số 1 của showbiz Việt đã “lột xác” và sở hữu khuôn mặt thanh tú hơn xưa. Chính vì điều này mà cô cũng có mặt trong danh sách nghi án độn cằm.Khuôn mặt tròn trịa của Thanh Hằng khi mới đoạt giải Hoa hậu Phụ nữ việt Nam qua ảnh.Khi Thanh Hằng trở thành cái tên đình đám trong làng mẫu, điều dễ dàng nhận thấy là nét thanh nhã và chiếc cằm nhọn dài là điểm khác biệt trên khuôn mặt.Á hậu Hoàng Yến với khuông mặt tròn đầy phúc hậu.Siêu mẫu Hoàng Yến với khuôn mặt thanh mảnh hơn.

Hoa hậu Trúc Diễm thu hút và quyến rũ hơn với khuôn mặt thon dài.Một Ngọc Quyên với nét bầu bĩnh đáng yêu thủa mới chập chững theo nghề mẫu.Sự “biến đổi” nhanh chóng và khác xa với đường nét xưa kia của Ngọc Quyên khiến không ít người nghi ngại về chuyện cô đã lạm dụng dao kéo.Thủy Tiên thực sự sở hữu hai chiếc cằm khác nhau?! 

Theo thời gian, khuôn mặt của Minh Hằng thon gọn và duyên dáng hơn.Ca sĩ Minh Hằng cũng đang dính vào nghi án phẫu thuật cằm.Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc