Sao Việt và những hình ảnh `giường chiếu`

Chính vì thế bị lộ, Sao Việt sẽ hứng không ít `gạch đá` từ dư luận.

Những hình ảnh liên quan đến giường chiếu luôn nhạy cảm. Chính vì thế bị lộ, Sao Việt sẽ hứng không ít `gạch đá` từ dư luận. Tuy nhiên, một số hình ảnh trên giường trong các MV, bộ ảnh, hay trong phim thì công chúng lại có cái nhìn cởi mở hơn.

Mặc dù con ít tuổi, song với lối suy nghĩ thoáng, An Tây không ngần ngại thực hiện những bộ ảnh lấy bối cảnh chính là chiếc giường.

Những ảnh `giường chiếu` được cô nàng vô tư đăng tải

Tuy nhiên, bức ảnh dưới đây là một sự cố mà Andrea không hề nhận thức hết được sự nguy hại của nó khi tự tay đăng tải trên trang cá nhân. An và bạn trai cũ Baggio giống như đang không mặc gì.

Sau đó, việc đăng bức ảnh được cô nàng lý giải là do sự thách thức của người yêu. Đặc biệt hơn, cô nàng còn chia sẻ rất thẳng thắn: “Hôm đó 2 đứa có ngủ chung” và theo cô, chuyện này hoàn toàn bình thường.

Mới đây nhất, An Tây tiếp tục có những bức ảnh `giường chiếu` với bạn trai mới – Yanbi.

Cũng tự tay đăng 1 bức ảnh trên giường, Angela Phương Trinh nhận được nhiều lời bình luận không hay của cư dân mạng. Trong bức hình, Phương Trinh diện một chiếc váy quây ngực, tóc rối buông xõa, còn hot boy bên cạnh cởi trần, cả hai khoác vai chụp ảnh.

Kèm theo hình ảnh là những dòng status gây tò mò: “Chúng mình vừa đi spa về. Tại đây bọn mình cũng quay một đoạn clip ngắn”.

Trước khi được giải thích, khán giả vẫn nhầm tưởng đây là phút giây mặn nồng của Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và bạn trai. Tuy nhiên, theo chia sẻ của cô, đây chỉ là cậu nhân viên trang điểm, và 2 người chụp chung ảnh kỷ niệm.

Trong các MV ca nhạc của sao Việt thường có khá nhiều cảnh `trên giường`. Trong clip Lòng tự hỏi, Yến Trang đã có những khuôn hình rất tình cảm với người mẫu Việt Anh.

Nữ ca sĩ Thu Minh và người em thân thiết Nathan Lee trong 1 clip ca nhạc với bối cảnh là chiếc giường.

Mr. Đàm và kiều nữ Lý Nhã Kỳ cũng từng khiến dư luận giật mình với clip ca nhạc táo bạo.

Hình ảnh `trên giường` khá vui nhộn của Hà Hồ và người mẫu Vĩnh Thuỵ trong MV mới nhất của cô – Hãy thứ tha cho em.

Hot girl Elly Trần cũng có những cảnh `giường chiếu` khá ấn tượng trong Bóng ma học đường.

nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: