Sao Việt và những lần buột miệng nhớ đời

Đàm Vĩnh Hưng đã tìm đến gặp nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để nói rõ mọi suy nghĩ của mình, quay trở lại mối quan hệ bình thường với nhạc sĩ, tuy nhiên hình ảnh đẹp của anh trong mắt công chúng đã sứt mẻ đi rất nhiều. Mỹ Tâm Với vị trí là nữ ca sĩ số 1 Vbiz, Mỹ Tâm của ngày hôm nay là một biểu tượng hoàn hảo của một nghệ sĩ được nhiều người ngưỡng mộ cả tài năng lẫn cách đối nhân xử thế. Tuy nhiên, khi còn là một cô ca sĩ trẻ và chập chững bước chân lên đỉnh vinh quang quá sớm, Mỹ Tâm cũng không ít lần vấp phải những lần vạ miệng vì thiếu kĩ năng ứng xử. Nổi tiếng nhất là sự cố “đuổi” MC Diễm Quỳnh trong một chương trình truyền hình trực tiếp. Khi MC Diễm Quỳnh hỏi “Mỹ Tâm bây giờ ước gì”, Mỹ Tâm đã thản nhiên trả lời: “Em chỉ muốn chị đi vào cho em hát”. Không cần hỏi cũng biết MC Diễm Quỳnh lúc đó đã sượng cỡ nào và Mỹ Tâm cũng phải chịu khá nhiều sự chỉ trích sau đó vì tội “vô duyên” của mình.

Không ám chỉ Thanh Lam, nhưng Hồ Ngọc Hà đã đăng một bức ảnh chụp mông Subeo và lời dạy con đầy “ám chỉ”: “Luôn dạy con rằng đừng bao giờ làm tổn thương người khác dù là điều nhỏ nhất. Ai cũng có quyền yêu thương, ghét bỏ nhưng hãy sống đúng với nó, yêu thì thổ lộ, ghét thì bỏ qua. Hãy nhìn điểm mạnh và tốt của người khác để hoàn thiện bản thân, ai cũng đáng để mình học hỏi không phân biệt già trẻ, lớn bé, màu da, ngôn ngữ nhé Subeo, vỗ nhẹ vào mông cho hiểu, não càng đánh càng tổn thương”. Hành động của Hồ Ngọc Hà đã gây nên những làn sóng tranh cãi dữ dội trên mạng vì nhiều người lớn tuổi và giới chuyên môn cho rằng Hồ Ngọc Hà làm thế là “quá trẻ con” và vô lễ với ca sĩ đàn chị.

Xuân Lan Hơn 15 năm trong làng mẫu Việt Nam, Xuân Lan được coi là một trong những đàn chị đáng kính và góp phần không nhỏ cho sự phát triển của làng thời trang Việt. Cô cũng nổi tiếng là một ngôi sao cá tính và có những suy nghĩ chính chắn trong thế giới xa hoa của thời trang. Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn vào tháng 9/2012, Xuân Lan đã bị mất điểm ít nhiều trong mắt của nhiều người vì một phát biểu đầy tranh cãi. Cách phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng đã gánh phải hậu quả khá nghiêm trọng khi mà đa phần công chúng và rất nhiều những tên tuổi lớn của showbiz Việt như Dương Thụ, Ánh Tuyết, Lan Ngọc, Tuấn Khanh và nhiều nghệ sĩ trẻ khác lên tiếng và cho rằng Mr.Đàm có thái độ “hỗn láo” với nhạc sĩ đáng kính. Sau đó Đàm Vĩnh Hưng đã tìm đến gặp nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 để nói rõ mọi suy nghĩ của mình, quay trở lại mối quan hệ bình thường với nhạc sĩ, tuy nhiên hình ảnh đẹp của anh trong mắt công chúng đã sứt mẻ đi rất nhiều.

Nguồn:Kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: