Seo In Guk nam tính bất ngờ…giả gái

Những hình ảnh Seo In Guk mặc Hanbok, giả gái được lan truyền trong ngày hôm qua đã trở thành tâm điểm bàn tán sôi nổi của người hâm mộ. Khán giả dễ dàng nhận thấy anh chàng có vẻ khá chăm chút cho hình ảnh mới mẻ và có phần gây sốc này của mình.

Những hình ảnh trên được đăng tải khắp nơi kèm theo chú thích: “Seo In Guk mặc váy truyền thống và hóa thân thành nghệ sĩ dân ca Song So Hee?”. Công ty quản lý Seo In Guk – Jellyfish Entertainment đã nhanh chóng lên tiếng trước nghi vấn này và cho biết anh chàng hóa trang đặc biệt như vậy là dành cho concert riêng sắp tổ chức vào cuối năm mang tên Supr-In-Guk.

hinh-anh-Seo-In-Guk-gia-gai-gay-xon-xao

Hình ảnh gây xôn xao của Seo In Guk

hinh-anh-Seo-In-Guk-gia-gai-gay-xon-xao hinh-anh-Seo-In-Guk-gia-gai-gay-xon-xao

Có thể thấy, Seo In Guk đã khá cẩn thận và tỉ mỉ khi khi mặc váy và đeo phụ kiện cho tiết mục “nhái bén” này. Anh chàng quyết thủ vai Song So Hee trong một clip quảng cáo dịch vụ điện thoại di động. Jellyfish cho biết thêm: “Seo In Guk đã hoàn thành rất tốt đoạn clip nhái theo nghệ sĩ dân ca Song So Hee. Khán giả chắc chắn sẽ rất bất ngờ khi được chứng kiến hình ảnh chưa từng được biết đến này của Seo In Guk”.

Concert sẽ được diễn ra vào hôm nay và ngày mai, 28, 29/12/2013 tại trường Đại học Ewha Women.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc