Seo In Guk tiết lộ thường khỏa thân khi ở nhà

Sau đó, MC đã hỏi các khách mời về thói quen này. Seo In Guk đã thật thà thừa nhận anh cũng có thói quen khỏa thân khi ở nhà.

Trong chương trình Hello phát sóng ngày 4.11 của đài KBS, Seo In Guk đã xuất hiện với tư cách khách mời cùng Soo Hyun và Kevin (U-Kiss), Park Ji Yoon và Maybee. Chủ đề của chương trình là những nỗi phiền phức và than phiền về những người xung quanh.

Một vị khán giả nữ đã chia sẻ về thói quen kỳ lạ của ba mình là thường xuyên đi lại trong nhà với tình trạng không mặc quần áo. Sau đó, MC đã hỏi các khách mời về thói quen này. Seo In Guk đã thật thà thừa nhận anh cũng có thói quen khỏa thân khi ở nhà. “Tôi sống một mình nên khi tôi ở nhà, tôi thường xuyên không mặc gì. Chẳng ảnh hưởng gì đến ai cả!”

Taecyeon (2PM) gợi ý quà sinh nhật cho fan

Ngày 2.11, Taecyeon đã đăng trên Twitter của mình: “Hơn cả việc tặng quà sinh nhật cho tôi, các bạn có nghĩ đến việc quyên góp từ thiện không? Rất nhiều người cần chúng hơn tôi. Tôi nghĩ việc này sẽ khiến tôi cảm thấy hạnh phúc hơn!”

Mặc dù đến tận 27.12 mới là sinh nhật của Taecyeon nhưng có lẽ anh chàng điển trai của 2PM muốn các fan lên kế hoạch cho các hoạt động quyên góp từ thiện ngay từ bây giờ. Vào ngày 21.11 sắp tới, bộ phim điện ảnh đầu tiên của Taecyeon là Marriage Blue cũng chính thức ra rạp.

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: