Shock với cảnh nóng đồng tính nam trong phim Hàn

Đây là 3 bộ phim đang gây sốt về đề tài đồng tính tại Hàn.

Đề tài đồng tính vốn rất nhạy cảm nên trước đây không nhiều phim có nội dung này và nó cũng chưa được khán giả đón nhận. Tuy nhiên, hiện nay khán giả đã mở lòng và có cái nhìn thoáng hơn về những bộ phim về đề tài đồng tính.

Và điện ảnh xứ kim chi cũng đang ngày càng “tiệm cận” hơn với chủ đề nhạy cảm này.

Những bộ phim đồng tính nam của điện ảnh Hàn cũng đã được giới chuyên môn đánh giá cao và xuất hiện không ít “mối quan hệ nguy hiểm” đồng tính được thể hiện táo bạo khiến khán giả phải ngỡ ngàng.

No Regret

“No Regret” là bộ phim về đề tài đồng tính được phát hành năm 2006 của đạo diễn Lee Song Hee-il, dựa trên truyện ngắn Good Romance của ông.

“No Regret” thật sự là tác phẩm dành cho tình yêu đồng giới. Bộ phim nói về nhân vật Su Min (Lee Yeong Hoon) – chàng trai nghèo từ quê lên Seoul theo đuổi ước mơ thành nhà thiết kế.

3-phim-Han-dong-tinh-nam-gay-sot-vi-canh-nong

Để kiếm tiền học, Su Min chấp nhận vào làm việc tại quán bar chỉ dành cho dân đồng tính và tại đây anh quen biết Jae Min (Kim Nam Gil) – một công tử nhà giàu vốn là “gay chính cống”. Sau nhiều lần từ chối sự đeo đuổi của Jae Min, Su Min dần dần không thể chống lại tình cảm của mình và cả hai rơi vào “quan hệ đầy nguy hiểm”.

3-phim-Han-dong-tinh-nam-gay-sot-vi-canh-nong 1

Hình ảnh trong phim No Regret

Tình cảm của cặp đôi này tiến triển vô cùng tốt đẹp cho đến khi mẹ của Jae Min bắt gặp hai người đang ở bên nhau.

Bà buộc Jae Min phải cưới người phụ nữ khác, Su Min lúc đó đã rất giận dữ và tưởng như câu chuyện tình yêu giữa họ sẽ không thể tiếp tục.

Tuy nhiên trải qua nhiều sóng gió với sự giúp đỡ từ những người bạn của hai người, cuối cùng hai chàng trai Jae Min và Su Min đã về lại bên nhau.

A Frozen Flower

Lấy bối cảnh thời Goguryeo, “A Frozen Flower” kể về mối tình tay ba giữa hoàng đế, hoàng hậu và chàng cận vệ Hong Lim. Hoàng đế yêu chàng cận vệ Hong Lim nhưng lại lấy hoàng hậu để che giấu tình cảm của mình. Trong phim, giữa ba nhân vật này đã có rất nhiều cảnh tình cảm nóng bỏng.

3-phim-Han-dong-tinh-nam-gay-sot-vi-canh-nong 2

Tuy nhiên, gây chú ý hơn cả vẫn là nụ hôn đồng tính vô cùng nóng bỏng giữa hai diễn viên Joo Jin Mo và Jo In Sung. Cảnh quay đó diễn đạt đến nỗi nhiều khán giả đã đặt câu hỏi liệu Joo Jin Mo có phải dân gay thật sự.

3-phim-Han-dong-tinh-nam-gay-sot-vi-canh-nong 3

REC

Bộ phim “REC” là sản phẩm phim ngắn của đạo diễn So Joon Moon. Bộ phim với một loạt những cảnh quay nhạy cảm, riêng tư của một cặp đồng tính nam đã khiến cư dân mạng xôn xao.

3-phim-Han-dong-tinh-nam-gay-sot-vi-canh-nong 5

Với mục tiêu lột tả trần trụi và thẳng thừng những góc khuất của tình yêu đồng giới, “REC” đã khiến những người xem “mạnh mẽ” nhất cũng phải “nóng mặt” vì sự bạo dạn của nó.

3-phim-Han-dong-tinh-nam-gay-sot-vi-canh-nong 4

Ngoài tấm poster “công khai minh bạch” khi để hai diễn viên nam chính ôm nhau thắm thiết trên giường, phim còn tràn ngập những hình ảnh nóng bỏng đầy bạo dạn của đôi tình nhân.

3-phim-Han-dong-tinh-nam-gay-sot-vi-canh-nong 6

Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc