Showbiz hot 24h: Angela Phương Trinh bị dọa cấm diễn

Tối 22/8, tại một quán bar ở Hà Nội, Angela Phương Trinh đã gây sốc cho toàn bộ khán giả khi ăn mặc trang phục xuyên thấu siêu gợi cảm và có màn múa cột gây sốc. Angela Phương Trinh mặc đồ xuyên thấu múa cột Tối 22/8, tại một quán bar ở Hà Nội, Angela Phương Trinh đã gây sốc cho toàn bộ khán giả khi ăn mặc trang phục xuyên thấu siêu gợi cảm và có màn múa cột gây sốc. Nữ diễn viên “Biết chết liền” diện trang phục có những điểm đính ở khu vực nhạy cảm, có thể nhìn xuyên thấu nội y. Đặc biệt nhìn từ phía sau, nhiều khán giả sẽ nhầm tưởng cô mặc nội y màu nude diễn trên sân khấu. Bên cạnh đó những động tác múa cột, uốn éo trên sân khấu khá phản cảm ở độ tuổi vẫn còn teen như Angela Phương Trinh.

Về sự việc này, ông Nguyễn Thành Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD) khẳng định: “Nếu biểu diễn ăn mặc hở hang, trá hình tại các quán bar, trước mắt nghệ sĩ đó sẽ bị xử phạt hành chính theo nghị định 75 về xử phạt trong hoạt động văn hóa, sau khi xử phạt rồi mà vẫn không thay đổi hành vi thì sẽ cấm biểu diễn”. Trương Mỹ Nhân phủ nhận là ‘gà’ của Khắc Tiệp Trả lời về việc được ông bầu Khắc Tiệp lăng xê gần đây, Trương Mỹ Nhân cho biết: “Em không phải gà cưng của Tiệp như mọi người nói. Em chỉ là 1 thành viên mới trong công ty nên nếu được ví là gà cưng thì hoàn toàn không đúng vì trong công ty còn nhiều người có triển vọng hơn em”.

Khi được hỏi liệu cô có phải là người thay thế Ngọc Trinh, Mỹ Nhân chia sẻ: “Mỗi người có một nét và đặc điểm riêng của mình, khi nói em có nhiều điều để vượt mặt Ngọc Trinh thật sự em không nghĩ như thế. Em không đủ bản lĩnh như đàn chị. Ngược lại em cảm thấy mình thua chị Trinh về mọi mặt”. Nathan Lee tự ‘giải oan’ vụ mượn nhà Sau khi những hình ảnh ngôi nhà bạc tỷ của Nathan Lee được đăng tải, nam ca sĩ gặp khá nhiều phản ứng, bình luận trái chiều từ khán giả. Đặc biệt, một nguồn tin còn khẳng định căn hộ bạc tỷ nằm trên của nam ca sĩ thực chất chỉ là nhà đi mượn.

Liên lạc với cựu người mẫu, anh rất tức giận và khẳng định những thông tin trên hoàn toàn là sự vu khống, nhằm bôi nhọ hình ảnh của anh. Anh cũng đang làm việc với người viết ra những thông tin sai để đòi lại danh dự cho bản thân. Anh nói: “Tôi chưa bao giờ muốn đưa nhà của mình lên mặt báo, rất nhiều người xin chụp hình và quay hình không gian sống của mình nhưng tôi đều từ chối. Sau nhiều lần cả nể, tôi cũng đồng ý chia sẻ một góc nhỏ. Là nghệ sĩ, tôi rất ngại nói về tiền bạc, của cải. Tôi không thích và càng không có của để khoe.” Dương Yến Ngọc chê vương miện đại sứ của Lý Nhã Kỳ Ngày 23/8 vừa qua, Lý Nhã Kỳ chính thức nhận vương miện Đại sứ trang sức Việt Nam. Với kinh nghiệm sẵn có, người đẹp họ Lý tự tin mình đủ kinh nghiệm để giới thiệu ngành mỹ nghệ kim hoàn của Việt Nam đến các nước bạn. Nhưng trái ngược với sự tự tin đó của Lý Nhã Kỳ, cựu người mẫu Dương Yến Ngọc lại tỏ ra lo ngại cho tương lai của ngành trang sức Việt Nam.

Đưa một bức ảnh mang vương miện của Lý Nhã Kỳ lên trang cá nhân, chân dài họ Dương viết: “Vương miệng của Lý Nhã Kỳ nhìn kỳ kỳ, cả một ngành trang sức của Việt Nam làm không xong cái vương miệng cho Đại sứ đeo thì không biết nó phát triển kiểu gì”. Nhận xét của cô nhanh chóng nhận được sự đồng thuận từ cư dân mạng. Một người nói: “Cái vương miện này đúng là khó chấp nhận được. Xấu quá, lại to nữa”, trong khi đó người khác lại cho rằng có lẽ cái chúc Đại sứ này chỉ cần thế thôi. Thanh Thảo chia tay bạn trai đại gia Hồi đầu năm, người hâm mộ hồi hộp chờ đón Búp bê Thanh Thảo lên xe hoa với 1 người đàn ông được cho là đại gia. Cô từng chia sẻ: “Cái Tết năm nay cũng rất ý nghĩa với Thanh Thảo khi không còn lẻ loi một mình nữa, mà thay vào đó, Thảo sẽ cũng người đàn ông mình sắp lấy làm chồng đón một cái Tết thật hạnh phúc chỉ dành cho 2 đứa”.

Tuy nhiên, theo chia sẻ mới đây trên trang cá nhân của mình, Thanh Thảo cho biết cô và bạn trai đã chia tay được 3 tuần. Người đẹp viết: “Chính thức độc thân suốt 3 tuần nay, chỉ nhận được toàn tin nhắn chúc mừng, là sao ta? Tức là tử vi nói búp bê cô đơn suốt đời là đúng rồi!!! Vậy thì không ai lọt vào mắt xanh nữa, cả đời độc thân, yêu Jacky hết lòng là đủ rồi! Không nên cãi số”. 

Nguồn:Soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: