Siêu mẫu Thu Hằng bỏ nghề mẫu, đi làm công nhân?Thu Hằng đội mũ bảo hộ, ăn mặc giản dị, trông không khác gì những công nhân ở công trường thực thụ…
Siêu mẫu Thu Hằng phủ nhận ngay tin đồn cô giải nghệ. Thu Hằng cho biết, có một thời gian vì công ty của gia đình cần bổ sung người làm, vì lo lắng cho sức khỏe của bố mẹ nên Thu Hằng tạm lánh xa showbiz một thời gian khá dài để cô cáng đáng việc kinh doanh cho gia đình. Thời gian vừa rồi Thu Hằng đã trở lại showbiz và hoạt động khá nang động, công việc trong công ty mẹ cô đã quán xuyến hết được. 


Nhân đầu năm mới, cồng ty gia đình đã hoàn thành công trình, nên Thu Hằng vừa giỏi ngoại ngữ, lại giỏi giao tiếp nên đã phải đại diện gia đình đón chuyên gia nước ngoài từ Úc về để kiểm tra chất lượng và hướng dẫn vận hành.

Những hình ảnh mới nhất của Thu Hằng trên công trường:Thu Hằng cho biết, trong năm tới cô đang ấp ủ rất nhiều dự định, trong đó có cả âm nhạc. Thu Hằng cũng cho biết, trong MV “Sexy Girl” sắp phát hành trong album Vol 4 “I Have A Dream” của Nam Cường, Thu Hằng sẽ vào vai chính là Thu Hằng ngoài đời thật. Theo kế hoạch, album “I Have A Dream” của Nam Cường đã chính thức phát hành ngày 10/2 .

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: