Sinh ra để làm Sao Việt

 

– Có những người cố gắng cả đời để vươn tới một ngôi sao cũng không được nhưng lại có những người khi sinh ra đã được “chỉ định” trở thành một người nổi tiếng, hay còn gọi là Celebrity.

Hồ Ngọc Hà
Vì sao cô ấy nổi tiếng? 

Một lý do nổi trội giúp Hồ Ngọc Hà nổi tiếng là vì nàng đẹp, vì nàng đẹp nên nàng bị đố kỵ và ghen ghét nhưng chính vì lòng đố kỵ tưởng chừng như vô duyên này đã giúp nàng có động lực vươn lên, phấn đấu không ngừng và trở thành cái tên hot nhất (ngôi sao nữ) trong làng giải trí Việt trong suốt 3 năm trở lại đây. Hồ Ngọc Hà còn bị mang tiếng là một kẻ đào mỏ khi yêu Cường Đô La nhưng nếu là người quen với nàng thì bạn sẽ biết được Hồ Ngọc Hà yêu Cường Đô La hay tiền của anh ta, và cũng sẽ biết được Cường Đô La yêu Hồ Ngọc Hà nhiều biết nhường nào. Mr Đàm rất quý cặp vợ chồng trẻ này bởi sự chân thành và đã dành nhiều lời khen “rất đáng yêu” cho họ

Hồ Ngọc Hà được thừa hưởng đôi mắt sáng to tròn, khóe miệng xinh và
làn da trắng bóc từ nhỏ

 
Hồ Ngọc Hà cùng anh trai

Tử vi nói gì về cô ấy?


Đàn bà Nhân Mã không nhìn đời bằng cặp kính màu hồng. Nàng có tính tự lập rất cao, thờ ơ đối với các quan hệ họ mạc và thích sống một mình. Có lẽ nét đặc biệt này lý giải tại sao Cung Nhân Mã quá đam mê viễn du và không quen thường xuyên có mặt ở nhà.

Trong thâm tâm sâu kín, nàng là một đứa trẻ cả tin. Thế giới quan của nàng trong sáng đến nỗi dễ bị kẻ khác lừa. Khẳng định này của các nhà chiêm tinh có vẻ hơi lạ lùng, bởi vì đàn bà Nhân Mã là người thông minh và tư duy logic. Nhưng vấn đề ở đây chúng ta đang nói không phải là về trí thông minh, mà là về trái tim. Hai thứ hoàn toàn khác nhau. Trí tuệ của Nhân Mã đủ khả năng giải quyết mọi bài toán khó khăn của cuộc sống. Nhưng trái tim nàng, than ôi, hoàn toàn
Ở Nhân Mã, lời nói và hành động hoàn toàn tương đồng với ý nghĩ và cảm xúc bên trong. Tính “thẳng ruột ngựa” như vậy có thể làm cho người khác không hiểu nàng, dẫn đến bất hoà và kết quả là những mảnh đời tan vỡ. Nhưng ý chí của Nhân Mã vẫn không bao giờ khuất phục. Lòng kiêu hãnh và lạc quan giúp nàng vượt qua sóng gió và vẻ vang thoát khỏi những hoàn cảnh bi đát nhất. Trái tim nàng có thể rớm máu, nhưng bạn không bao giờ biết được điều đó, bởi vì nàng sẽ cười đùa còn nhiều hơn khi khác. Chỉ đêm đêm, gối nàng sẽ ướt đầm nước mắt. Nhưng không ai nhìn thấy điều đó, và mọi người đều nghĩ rằng mọi chuyện của nàng vẫn ổn thoả như bình thường.

Hồ Ngọc Hà thuở còn làm người mẫu
Hồ Ngọc Hà hiện tại, xinh đẹp, quyến rũ, bí ẩn và thành đạt với chồng, con và
sự nghiệp rực rỡ

Phan Anh


Vì sao anh ấy nổi tiếng?


Được đào tạo bài bản chuyên ngành khác nhưng vì lời rủ của bạn mà tham gia thi tuyển làm MC, Phan Anh được biết đến với cách nói chuyện tự nhiên, dí dỏm và đáng yêu. Tuy nhiên, nhiều người vốn thích hình ảnh của Phan Anh hồi anh chưa nổi tiếng vì sự mộc mạc, chân phương, còn hiện tại thì Phan Anh có vẻ điệu đàng quá. MC Phan Anh đang được chú ý và khá đắt show với nhiều chương trình – gameshow trên truyền hình như Sao Online, Vietnam Idol, Cặp đôi hoàn hảo…

Phan Anh và bố
Phan Anh và mẹ

Tử vi nói gì về anh ấy?


Đàn ông Sư Tử rất dễ bị ấn tượng trước cái đẹp. Vì vậy, dù đã có gia đình, họ vẫn không thờ ơ mỗi khi bắt gặp một khuôn mặt xinh đẹp. Tính vốn hơi ích kỷ, chỉ quan tâm bản thân, Sư Tử đôi khi có thể cư xử không tế nhị lắm. 

Có một điều đáng ngạc nhiên là gia đình Sư Tử thường rất ít con. Một con, hoặc thậm chí không con, có trường hợp Sư Tử bỏ gia đình con cái mà đi. Bù lại, Sư Tử là những người cha rất nồng hậu với con cái và thường được chúng yêu mến suốt đời.


 
Phan Anh khoe “dáng nõn” bên biển Sầm Sơn

 
Học sinh cấp III Phan Anh

 
Phan Anh thời mới lên hình

 
Phan Anh hiện tại


Tuấn Anh

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: