Siu Black được cảnh sát hộ tống khi bị chủ nợ bao vây

May mắn không có một sự cố đáng tiếc nào xảy ra vì lực lượng cảnh sát đã có mặt để giữ gìn an ninh trật tự. Tối qua (11/8), Siu Black đã lần đầu lộ diện sau lùm xùm nợ nần trong chương trình gây quỹ tại phòng trà Nam Quang, TPHCM. Do thông tin về chương trình được thông báo rộng rãi nên ngay từ sớm đã có rất đông các chủ nợ đến phòng trà đợi Siu Black kết thúc biểu diễn để đòi nợ. Sau khi đêm diễn kết thúc, vẫn còn rất đông thanh niên lạ mặt đứng bên ngoài phòng trà. May mắn không có một sự cố đáng tiếc nào xảy ra vì lực lượng cảnh sát đã có mặt để giữ gìn an ninh trật tự.

Siu-Black-vo-no Xe cảnh sát bên ngoài để giữ gìn an ninh

Canh-sat-ho-tong-Siu-Black-khi-bi-chu-no-bao-vay

Canh-sat-ho-tong-Siu-Black-khi-bi-chu-no-bao-vay Nữ ca sĩ được hộ tống ra xe, lúc này vẫn có rất đông người lạ mặt đúng xung quanh phòng trà

Canh-sat-ho-tong-Siu-Black-khi-bi-chu-no-bao-vay

Nữ ca sĩ ra về bằng taxi

Canh-sat-ho-tong-Siu-Black-khi-bi-chu-no-bao-vay Và đến một khách sạn để nghỉ

Trước đó, theo dự kiến 8 giờ Siu Black sẽ có mặt ở địa điểm diễn nhưng phải đến 10 giờ kém nữ ca sĩ mới lộ diện. Ngay từ khi xuất hiện, Siu Black đã thu hút sự chú ý của mọi người, chị nở nụ cười rạng rỡ quen thuộc nhưng đâu đó vẫn phảng phất nét u buồn và nỗi lo sợ trên khuôn mặt.

Siu-Black-vo-no Phải có người hộ tống Siu Black vào bên trong vì sợ các chủ nợ sẽ làm chuyện không hay

Siu-Black-vo-no Đến khi một khán giả tặng hoa bày tỏ tình cảm thì nữ ca sĩ không cầm được nước mắt

Siu-Black-vo-no Các đồng nghiệp hộ tống Siu Black lên sân khấu

nguon:kenh14