SNSD, 2NE1, CN Blue – Cuộc chiến đã bắt đầu

Bạn nghĩ ai sẽ thống trị sân khấu âm nhạc trong tháng này?
 

Đây đã được dự đoán rằng sự cạnh tranh nóng trong năm 2014 giữa một số thần tượng trong làng âm nhạc sẽ chuẩn bị sự trở lại vào tháng 3. Đã được nổ ra vào tháng Giêng và âm thầm chuẩn bị cho đến tháng hai, sự trở lại của các nghệ sĩ có tên tuổi lớn đã tạo được sự chú ý đáng kể cho thị trường âm nhạc. Trong đó nổi bật là ba nhóm nhạc thần tượng: 2NE1, SNSD, CN Blue khi cùng phát hành sản phẩm đánh dấu sự trở lại của mình vào chung một ngày.

SNSD-2NE1-CN-Blue-bung-no-tran-chien-lon-tren-cac-BXH

SNSD

B1A4 được biết tới là nhóm thần tượng chiếm được trái tim của khán giả. Với DBSK thì họ là những người chuyên làm hài lòng lượng fan lớn của họ. Girl’s Day thì là nhóm nhạc chuyên có mặt và có những vị trí trên bảng xếp hạng. Và B.A.P cũng như AOA , sau 3 năm kể từ khi debut , đã giành chiến thắng # 1 trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc và cũng là những nhóm nhạc có lượng fan đông đảo . Sau những nhóm nhạc này thì có ba nhóm nhạc nổi tiếng sẽ tham gia giai đoạn trở lại này: SNSD, 2NE1 và CN Blue

Nhóm nhạc nữ đại diện của Hàn Quốc là SNSD và 2NE1 đã có những bước khởi động cho năm mới tuy theo những cách khác nhau nhưng đã cùng ra chung vào một thời điểm. Tuy nhiên, do lý do khác nhau, chúng ta sẽ được thưởng thức những sản phẩm mới và hiệu quả.

SNSD-2NE1-CN-Blue-bung-no-tran-chien-lon-tren-cac-BXH

2NE1

SNSD đã lên kế hoạch để phát hành ca khúc chủ đề Mr. Mr trong ngày 19 và mini-album vào ngày 24, tuy nhiên họ đã gặp một số rắc rối nhẹ do mất dữ liệu bài hát ‘Mr Mr ‘ trong video âm nhạc vào ngày 14. Kết quả là, người đại diện của SNSD nói rằng họ không thể làm cho một sự trở lại đầy đủ vì những vấn đề họ phải đối mặt phải. Họ sẽ chính thức trở lại sau khi các video âm nhạc được hoàn chỉnh.

2NE1 đã được lên kế hoạch để phát hành album thứ hai “Crush” của họ vào ngày 24. Tuy nhiên,đã có sự thay đổi đến 26. “Lý do cho việc này”, Yang Hyun Suk giải thích, “là để cho phù hợp với ngày phát hành album với sinh nhật CL, và cho ngày đó trở nên ý nghĩa hơn.”

SNSD-2NE1-CN-Blue-bung-no-tran-chien-lon-tren-cac-BXH

CN.BLUE

‘Crush’ sẽ có tổng cộng 10 bài hát, trong đó CL đã sáng tác và viết 3 bài . 2NE1 sẽ trở lại với ca khúc chủ đề đôi “Come Back Home” và “Gotta Be You” và có 4 video âm nhạc.

Ngược lại, CNBLUE thay đổi ngày phát hành album của họ để một ngày trước đó. Ban đầu với mục tiêu sẽ phát hành trong 25, CNBLUE đã quyết định thay đổi nó để 24 để đáp ứng cho người hâm mộ. Họ sẽ được thúc đẩy album-mini thứ 5 ”Can’t Stop’ thông qua ca khúc chủ đề cùng tên. Album được bao trùm bằng một chuỗi các màu sắc .

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc