SNSD, 2NE1, SISTAR có thể xếp cùng đẳng cấp?

Thành công của SISTAR được công chúng ghi nhận, nhưng các cô gái vẫn còn một chặng đường khá dài mới có thể bắt kịp SNSD và 2NE1
 

Bảng xếp hạng girlgroup năm 2014 mới được công bố của Sports Chosun đã gây nên nhiều phản ứng trái chiều từ phía người hâm mộ. Cú sốc lớn nhất có lẽ đến từ ngôi đầu bảng khi được chia đều cho 3 cái tên SNSD, 2NE1 và SISTAR. Ngay lập tức, fan Kpop đã đồng loạt khẳng địnhSISTAR chưa xứng đáng với vị trí quá cao này.

Fan-noi-gian-khi-SNSD-2NE1-SISTAR-duoc-xep-cung-dang-cap

Độc giả Naver bình luận xoay quanh những nhóm nhạc đứng hạng 1:

“SISTAR nổi tiếng thật đấy nhưng lạ một cái là họ chẳng có nhiều fan” – 1.531 vote đồng tình, 169 vote không đồng tình.

“Soshi rõ ràng là đứng nhất, với 2NE1 đứng ngay sau. Tôi thắc mắc tại sao gộp cả SISTARvào thứ hạng này?” – 1.423 vote đồng tình, 388 vote không đồng tình.

“Sao lại làm rối tung rối mù lên hết thế. Đơn giản thế này thôi, Soshi và 2NE1 là bức tường vững chắc, kế tiếp là f(x), miss A và SISTAR theo sau. Girl’s Day và A Pink thì còn lâu mới vươn lên đến đấy được” – 1.067 vote đồng tình, 202 vote không đồng tình.

“f(x) đứng thứ 2 về lượng tiêu thụ album, chỉ là do công ty không hỗ trợ họ nhiều thôi. Tôi nghĩ họ đứng ngang hàng với SISTAR mới đúng, và bất kể miss A có thất bại nặng nề thế nào, họ vẫn xứng đáng đứng trên Girl’s Day” – 974 vote đồng tình, 276 vote không đồng tình.

Fan-noi-gian-khi-SNSD-2NE1-SISTAR-duoc-xep-cung-dang-cap

Fan-noi-gian-khi-SNSD-2NE1-SISTAR-duoc-xep-cung-dang-cap

“Cái danh sách này sai ở nhiều chỗ lắm. Không thể nào SISTAR lại cùng đẳng cấp với SNSDvà 2NE1 được. SNSD và 2NE1 có lượng fan lớn, họ có những concert cháy vé, còn SISTARlại chẳng thể lôi kéo được hơn 3.000 fan tới concert của mình, họ có thể mạnh ở thị trường nhạc số nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu họ không làm tốt ở lần trở lại tới? Để đứng trên đỉnh, bạn cần phải mạnh trên các bảng xếp hạng và phải có một lượng fan luôn ủng hộ phía sau. Và không đời nào Girl’s Day lại xếp chung với f(x) được, đúng là họ đã được biết đến nhờ vào những lần trở lại gần đây, sở hữu các ca khúc nổi tiếng nhưng vẫn không thể ở hạng đó được. Tôi cho rằng f(x) và SISTAR đứng ngang nhau mặc dù f(x) có nhiều fan hơn hẳn” – 520 vote đồng tình, 11 vote không đồng tình.

“SNSD và 2NE1 là nhất đối với tôi. Mặc dù fan của họ không đội trời chung nhưng bất kể có nói gì đi chăng nữa, 2 nhóm nhạc này đều đứng trên các nhóm khác” – 348 vote đồng tình, 5 vote không đồng tình.

“SNSD và 2NE1 hoàn toàn ở cùng 1 đẳng cấp nhưng SISTAR thì không. SISTAR hoạt động tốt đấy, nhưng có thể chỉ ngang f(x) thôi. SISTAR cần có thêm nhiều hit nữa để khẳng định vị trí của mình” – 106 vote đồng tình, 8 vote không đồng tình.

Fan-noi-gian-khi-SNSD-2NE1-SISTAR-duoc-xep-cung-dang-cap  Fan-noi-gian-khi-SNSD-2NE1-SISTAR-duoc-xep-cung-dang-cap  Fan-noi-gian-khi-SNSD-2NE1-SISTAR-duoc-xep-cung-dang-cap

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc