SNSD đến tận bệnh viện mừng sinh nhật fan

Mới đây, Sooyoung và Seohyun đã tới bệnh viện chúc mừng sinh nhật fan lớn, cũng là người bạn thân thiết của S9 – cựu huấn luyện viên bóng rổ Park Seungil.

Cả vụ Hyoyeon bị fan bắt quả tang đi shopping ở Singapore nữa nhé.

Tới mừng sinh nhật Park Seungil lần này ngoài Sooyoung và Seohyun còn có những bạn bè thân thiết của anh. Họ dành cho người bạn không may những lời chúc mừng tốt đẹp nhất vào dịp sinh nhật, đồng thời không quên chụp chung ảnh ghi lại kỉ niệm khó quên này.

Trước đó, “ngọc đen” Yuri cũng tranh thủ thời gian đến thăm Park Seungil. Anh là một trong những fan nổi tiếng trong cộng đồng người hâm mộ S9, hiện đang phải nằm viện chống chọi với căn bệnh Lou Gehrig.

Ngoài ra, mới đây một thành viên khác của SNSD là Hyoyeon lại có sự xuất hiện gây bất ngờ và phấn khích cho fan tại một siêu thị địa phương ở Singapore. Mặc dù trông có chút mệt mỏi nhưng ở cô nàng vẫn toát lên vẻ đẹp cuốn hút với trang phục đơn giản. Hyoyeon bấy giờ vô cùng thân thiện và sẵn lòng đáp ứng yêu cầu chụp ảnh và xin chữ kí của các fan may mắn được gặp cô nàng ngoài đời thường.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc