SNSD dời kế hoạch ra Album mới

Billboard cũng nhanh chân “bắt cóc” cô nàng Tiffany ngay sau lễ trao giải để thực hiện một cuộc trò chuyện ngắn.

Việc SNSD vượt qua loạt tên tuổi lớn của làng nhạc thế giới tại 2013 YouTube Music Awards như Lady Gaga, Selena Gomez, Miley Cyrus… và đặc biệt là Justin Bieber hay One Direction – những thần tượng sở hữu lượng fan cuồng nhiệt hàng đầu, thực sự là một “cú sốc” mang tính quốc tế. Sau chiến thắng này, báo chí Mỹ đã có dành nhiều chú ý hơn đến nhóm nhạc nữ 9 thành viên nhà SM. Billboard cũng nhanh chân “bắt cóc” cô nàng Tiffany ngay sau lễ trao giải để thực hiện một cuộc trò chuyện ngắn.

Tiffany cho biết: “Đây là một cuộc cạnh tranh cỡ “khủng”. Tôi đã xem hầu hết tất cả các MV trong hạng mục đó [hạng mục Video của năm]. Nếu biết được đề cử chung hạng mục với những tên tuổi này, tôi đã cố xem MV của mình nhiều hơn (cười lớn). Nhưng tất cả đều nhờ vào các fan”.

Album-moi-cua-SNSD-bi-tri-hoan

Theo YouTube, giải Video của năm được chọn lựa dựa theo tiêu chí: MV có nhiều lượt yêu thích, lượt xem và chia sẻ nhất trên YouTube trong vòng 12 tháng qua. Tiffany cũng nói thêm: “Âm nhạc của chúng tôi đã thay đổi khác biệt so với những video trước. Điều đó có thể thu hút được cả những khán giả cũ lẫn mới. Nó được kết hợp hài hòa với các xu hướng đang thịnh hành, và đó là điều mọi người mong muốn – một cái gì đó mới mẻ, nguyên sơ, khác biệt hơn, hiện đại hơn. Và tôi đoán tất cả đã cộng hưởng được với nhau đúng thời điểm.

Điều tuyệt vời nhất về một hệ thống như YouTube chính là việc giúp đỡ những nghệ sĩ trên toàn thế giới tiếp cận rộng rãi đến mọi khán giả. Tôi cảm thấy biết ơn vì chúng tôi đã vươn tới được nhiều tầng lớp khán giả khác nhau – những người chưa biết gì về âm nhạc của chúng tôi. Nhưng ngoài chúng tôi ra, còn rất nhiều nghệ sĩ châu Á khác đang nỗ lực thu hút khán giả trên khắp thế giới. Được lựa chọn để thể hiện thông điệp này tại giải YouTube Music Awards lần đầu tiên thật sự là một điều khó tin và tuyệt vời. Hi vọng rằng đây sẽ là động lực giúp chúng tôi làm việc cật lực hơn cho album sắp tới”.

Album-moi-cua-SNSD-bi-tri-hoan

Album-moi-cua-SNSD-bi-tri-hoan

Xung quanh những sản phẩm mới, Tiffany chia sẻ về album tiếng Nhật sắp phát hành trước tiên: “Album đầu tiên tiêu thụ được một triệu bản. Vì chúng tôi đạt được thành tích đó nên mọi thứ luôn luôn trong tình thế: “Bạn chẳng thể vượt qua album đầu tiên đâu”. Album lần này có một số ca khúc tuyệt vời. Tôi không thể chờ đợi hơn nữa để cho mọi người lắng nghe chúng. Tôi hát những bài hát đó mỗi ngày. Tôi khá chắc rằng sắp tới sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc cho tất cả chúng tôi. Về âm nhạc, chúng tôi trưởng thành hơn và chất lượng tuyệt vời hơn”.

Đối với album tại Hàn Quốc, Tiffany nói: “Chúng tôi dự định phát hành trong năm nay, nhưng không may đã buộc phải dời lại. Chúng tôi muốn âm nhạc phải hay, giá trị và tuyệt hơn. Chúng tôi lựa chọn các ca khúc rất kĩ càng. Giai đoạn sản xuất luôn luôn vô cùng vui vẻ, chúng tôi đang trải qua thời gian khá thoải mái, các fan sẽ thích album này còn hơn vậy nữa. Chúng tôi sẽ phát hành album sớm, tôi hi vọng vậy”.

Cô nàng cũng không quên gửi lời cảm ơn tới các fan: “Tôi thực sự muốn cảm ơn các fan và hi vọng mọi người sẽ tận hưởng giây phút hạnh phúc này giống như tôi bây giờ. SNSD sẽ không tồn tại nếu thiếu các fan. Chúng ta đã lớn lên như một gia đình. Tôi hi vọng chúng tôi có thể đáp lại tình yêu và sự ủng hộ của fan bằng những ca khúc hay, các màn trình diễn tuyệt vời và luôn ở cạnh nhau trong một nhóm nhạc”.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc