SNSD đứng top mọi bảng xếp hạng

“Cuối cùng thì Soshi đã trở lại rồi” – 205 vote đồng tình, 108 vote không đồng tình.
 

Chiều hôm qua (24/2), SNSD đã chính thức tung mini album thứ 4 của mình mang tên “Mr.Mr.” trên các trang nhạc số. Và không nằm ngoài dự đoán, sản phẩm này nhanh chóng tăng hạng vùn vụt trên các bảng tổng sắp, đem lại cho các cô gái chứng nhận all-kill.

All-kill, hay còn được hiểu là đứng nhất trên loạt các trang web nhạc số nổi tiếng Hàn Quốc là một niềm vinh dự, tự hào không hề nhỏ đối với mỗi idol Kpop. Hôm qua, chỉ trong một thời gian ngắn, “Mr.Mr.” đã thống trị MelOn, Genie, Mnet, Daum, Monkey3, Olleh, Bugs, Soribada và Naver. Các ca khúc khác trong mini album cũng lần lượt xếp hạng kế tiếp, thậm chí ở nhiều nơi, cả 6 ca khúc nối đuôi nhau dẫn đầu.

Không dừng lại ở Hàn Quốc, “Mr.Mr.” còn khá nổi tiếng tại thị trường nước ngoài, lọt vào top 100 iTunes nhiều quốc gia: Thái Lan (#2), Việt Nam (#3), Malaysia (#5), Kazakhstan (#6), Hồng Kông (#14), Đài Loan (#21), Philippines (#55), Indonesia (#64), Thụy Điển (#97), Macau (#99)… Số liệu được thống kê vào 8h tối hôm qua (giờ Hàn Quốc).

snsd-ha-guc-fan-va-moi-bang-xep-hang

snsd-ha-guc-fan-va-moi-bang-xep-hang  snsd-ha-guc-fan-va-moi-bang-xep-hang

snsd-ha-guc-fan-va-moi-bang-xep-hang
“Mr.Mr.” đứng nhất nhiều bảng xếp hạng lớn của Hàn Quốc

snsd-ha-guc-fan-va-moi-bang-xep-hang

snsd-ha-guc-fan-va-moi-bang-xep-hang

SNSD trở thành trend trên Twitter, Naver, Daum, Nate

snsd-ha-guc-fan-va-moi-bang-xep-hang

Các cô gái ăn mừng cho “Mr.Mr.” (ảnh từ Weibo của Jessica). “Mr.Mr.” là một ca khúc Pop Dance pha trộn R&B của The Underdogs, vũ đạo được dàn dựng bởi Jillian Meyers, SNSD sẽ trở lại trên sân khấu “M! Countdown” vào 6/3 tới.

Các độc giả Naver cũng bình luận tích cực về SNSD với ca khúc trở lại lần này:

“Đích thị là “Mr.Mr.”! Ca khúc tuyệt vời và rất khác biệt, khiến tôi cứ nghe đi nghe lại suốt” – 782 vote đồng tình, 395 vote không đồng tình.

“Các ca khúc khác cũng rất hay và “Mr.Mr.” thì thực sự gây nghiện. Đúng là SNSD mà” – 625 vote đồng tình, 329 vote không đồng tình.

“Bài hát hay đấy! Soshi cố lên” – 582 vote đồng tình, 298 vote không đồng tình.

“Ca khúc đậm chất Pop, có một nét quyến rũ rất hiện đại” – 592 vote đồng tình, 334 vote không đồng tình.

“Tôi đã ngớ ra “Cái gì đây?” khi nghe lần đầu tiên, nhưng sau lần thứ 2, đoạn điệp khúc trở nên thật tuyệt vời và thật sự bắt tai. Đỉnh đấy!” – 320 vote đồng tình, 172 vote không đồng tình.

“Cuối cùng thì Soshi đã trở lại rồi” – 205 vote đồng tình, 108 vote không đồng tình.

“Chắc chắn là dễ nghe hơn “I Got A Boy”… Thật sự gây nghiện đấy” – 186 vote đồng tình, 90 vote không đồng tình.

“Tôi thích đoạn intro, hút vô cùng” – 197 vote đồng tình, 103 vote không đồng tình.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc