SNSD lại bị tố phẫu thuật thẩm mỹ

Chủ nhân của những lời tố cáo này chính là Super 7 – nhóm nhạc được xem là phiên bản Đài Loan của SNSD.Nhóm nhạc nữ Super 7 (Đài Loan)


Super 7 đã từng bị chỉ trích vì bắt chước SNSD trong MV của mình. Nói về những sự so sánh này, nhóm cho biết: “Ban đầu chúng tôi cảm thấy bị xúc phạm và đã khóc rất nhiều nhưng giờ thì chúng tôi đã hiểu tại sao MV của mình lại khiến các fans tức giận. Chúng tôi cho rằng những lời chỉ trích cũng giống như một hình thức khác của sự thích thú khi theo dõi MV và đã quen dần với những bình luận tiêu cực đó”.
Tuy nhiên, các cô gái của Super 7 trong một cuộc phỏng vấn được đăng trên tạp chí hàng tuần của Đài Loan gần đây cũng đã không ngại chê bai các đàn chị ngoại quốc của mình:“Chỉ có một vài thành viên SNSD có thể nhảy và hát tốt nhưng phần còn lại thì không. Các cô gái trong nhóm này đều đã trải qua phẫu thuật thẩm mĩ còn chúng tôi là đẹp tự nhiên, thân hình của họ không thể bằng chúng tôi được”.Super 7 – Đã bắt chước còn “già mồm”?


Có vẻ nhận ra rằng nhóm đã hơi tụ phụ và có thể tiếp tục phải hứng chịu những bình luận không hay ho từ phía người hâm mộ của SNSD nên Super 7 đã chữa thẹn: “Chúng tôi không nói mình giỏi hơn SNSD, chúng tôi vẫn sẽ coi họ như là những hình mẫu của mình”.

Sau khi bài phỏng vấn trên được đăng tải, thái độ thiếu khiêm tốn của Super 7 đã nhận được không ít sự phản hồi tiêu cực từ phía fan Kpop, không chỉ là fan của SNSD: “Họ cần phải học cách để khiêm tốn hơn”, “Họ không phải là những cô gái đẹp tự nhiên mà chỉ là những người quá đỗi bình thường”, “Xin đừng bắt chước người khác nữa!”…

T.H (Theo AKP)

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc