SNSD phiên bản ahjuma bị chê tơi tả

“Họ chỉ là những người phụ nữ đã có chồng thôi, không phải những ahjuma thực sự… Tôi mong đợi một hình tượng ahjuma điển hình với mái tóc xoăn cơ”
 

Sau khi tung MV đầu tay “Darling, Honey, I Love You” vào hôm qua 25/3, Girl Hood – girlgroup được công ty quản lý quảng cáo là “SNSD phiên bản ahjuma” (“ahjuma” là từ tiếng Hàn dùng để chỉ những phụ nữ đã có chồng) đã chính thức bước lên sàn đấu Kpop.

Girl Hood bị netizen chê là ngoại hình không giống các ahjuma thực sự và tài năng thì không nổi bật

Netizen-danh-gia-thap-SNSD-phien-ban-ahjuma

Girl Hood bao gồm 4 thành viên với độ tuổi lần lượt là 35, 35, 30 và 28. Lý do khiến Girl Hood được coi là phiên bản ahjuma của SNSD nằm ở ngoại hình quyến rũ của các thành viên. Tuy nhiên, netizen không đánh giá cao Girl Hood cũng như ca khúc ra mắt của nhóm. Nhiều người thậm chí đã dự đoán tương lai tăm tối của “SNSD phiên bản ahjuma” Girl Hood:

“Thêm một nhóm nhạc nữa chuẩn bị biến mất chỉ sau khi tung ra một ca khúc” – Bình luận nhận 485 vote đồng tình, 26 vote không đồng tình.

“Họ chẳng có gì đặc biệt cả. Họ giống như bản nhái của SNSD vậy. Họ dùng chiều cao và cân nặng để gây chú ý. Vô số idolgroup ở độ tuổi teen và độ tuổi 20 đã bị lãng quên… Xin lỗi nhưng họ (Girl Hood) sẽ không thành công được đâu” – 361 vote đồng tình, 23 vote không đồng tình.

“Họ sẽ không bao giờ nổi được đâu. Công ty này đang định làm gì với những bà cô không có giá trị thương mại? Họ chẳng tài năng như Big Mama. Công ty này đang nghĩ gì vậy?” – 256 vote đồng tình, 55 vote không đồng tình.

“Sao mới 28, 30 mà họ đã thành các bà cô có chồng rồi vậy… Park Bom và Sandara đều đã 30” – 100 vote đồng tình, 3 vote không đồng tình.

“Tuổi trung bình chỉ mới 32 và họ đã lên hàng bà cô có chồng rồi sao? Nghe có vẻ giống những thực tập sinh không thể ra mắt trước khi cưới và giờ họ cố đi theo concept ahjuma!!” – 80 vote đồng tình, 4 vote không đồng tình.

“Việc họ diễn tả những cảm xúc của người phụ nữ đã có chồng là tốt nhưng họ có mấy điểm chung với những ahjuma ngoài kia? Sẽ liên quan hơn nếu họ trông có da thịt hơn, già dặn hơn. Chẳng ai tin rằng họ là những người “phát ốm khi phải chăm sóc chồng con” với ngoại hình thế kia. Trông họ giống như chỉ biết tập trung chăm lo sắc đẹp vậy. Chẳng ai có thể tìm được điểm tương đồng với họ đâu” – 77 vote đồng tình, 7 vote không đồng tình.

“Họ chỉ là những người phụ nữ đã có chồng thôi, không phải những ahjuma thực sự… Tôi mong đợi một hình tượng ahjuma điển hình với mái tóc xoăn cơ” – 57 vote đồng tình, 1 vote không đồng tình.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc