SNSD xây dưng tình bạn khắp showbiz

Taeyeon từng chia sẻ trên radio show rằng người bạn thân nhất của cô trong giới nghệ sĩ là No Eul của Rainbow. Họ là bạn thân từ thuở bé, nhưng khi lên cấp hai No Eul phải chuyển đi nên họ mất liên lạc.
 

Các thành viên xinh đẹp và nổi tiếng của nhóm nhạc nữ SNSD thường xuyên bận rộn với lịch diễn dày đặc trên sân khấu, cũng như các hoạt động cá nhân bên phía phim ảnh, show truyền hình thực tế và điện ảnh. Họ hiểu hơn ai hết tình bạn chính là động lực giúp họ mạnh mẽ và vững bước trong sự nghiệp của mình.

Hãy cùng điểm lại tình bạn của các cô gái SNSD và những nữ nghệ sĩ khác trong Kpop nhé.

1. Min (miss A)

Kim Ye Won (Jewelry) và Bora (SISTAR) có mối quan hệ bạn bè thân thiết với SNSD. Hai cô nàng tới chúc mừng sinh nhật Tiffany và rất vui vẻ bên nhau.

Ye Won và Hyoyeon chụp ảnh tự sướng trong sinh nhật Tiffany, Ye Won đăng trên Twitter: “Chụp cùng Hyoyeon trong sinh nhật Tiffany. Hyoyeon khen mình chụp choẹt có nghề phết!”

Mặc dù là đối thủ của nhau trong Fashion King, nhưng ở ngoài đời hai cô nàng Tiffany và Bora khá thân thiết. Họ vui vẻ cùng nhau tham gia các show và chia sẻ rằng hai người thường tới nhà nhau tụ tập và đi chơi.

4. No Eul (Rainbow)

Taeyeon từng chia sẻ trên radio show rằng người bạn thân nhất của cô trong giới nghệ sĩ là No Eul của Rainbow. Họ là bạn thân từ thuở bé, nhưng khi lên cấp hai No Eul phải chuyển đi nên họ mất liên lạc. Tình cờ, hai người họ gặp lại nhau ở Seoul, cùng là trainee, cùng đam mê âm nhạc. Những tấm ảnh trên SNS chứng minh tình bạn giữa hai cô gái vẫn rất bền chặt.

5. Hyomin (T-ara)

Hyomin từng đăng tải trên Twitter: “Sunny vừa đến chỗ tôi, cô ấy xin lỗi vì đã không tới dự buổi công chiếu thử bộ phim được. Thế là lúc chụp ảnh cùng cô nàng liền pose với style Jinx để ủng hộ bộ phim của tôi. Thật là ngượng ghê… nhưng cậu thật là tuyệt Sunny à. Chúc cậu thành công với album mới nha. Mr. Mr <3”

6. Park Min Young

Tình bạn giữa Jessica và Park Min Young đã kéo dài hơn 10 năm và vẫn tiếp tục bền chặt. Họ thường đi bơi cùng nhau lúc nhỏ, Min Young chia sẻ rằng Jessica là người mà cô có thể yên tâm ở bên và là người cô sẽ chọn nếu bị ở trên đảo hoang. Jessica còn để hình chụp cùng Min Young là ảnh đại diện trên website thư của fan, UFO Town.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: