SNSD xúng xính, xinh yêu cùng hanbok

Cách đây vài ngày, dù chưa đến đúng dịp trung thu nhưng Yuri, Tiffany, Seohyun và Sooyoung đã xúng xính trang phục truyền thống Hanbok để chụp vài tấm hình lưu niệm để kỷ niệm ngày lễ này.

Tiffany-snsd

Tiffany bất ngờ đổi hình đại diện trên trang cá nhân khiến cho nhiều fan rất thích thú vì cô gái Tây nhưTiffany mặc hanbok nhìn rất dễ thương và đáng yêu. Các fan bình luận rằng: “Chị diện hanbok rồi à?” “Tiffany diện hanbok xinh quá. Chị nhớ ăn nhiều bánh songpyeon nhé”…

Yuri-SNSD

Yuri-SNSD

Yuri hóm hỉnh gửi dòng tin nhắn: “Trung thu trăng rằm. Mừng lễ Chusok. Xin giới thiệu một món quà nhân dịp lể Chusok. Người già sẽ rất thích món quà này”

Seohyun

Cô út Seohyun đáng yêu gửi đến lời chúc cho ngày tết trung thu này: “Mọi người ơi! Hy vọng các bạn có thể cùng gia đình của mình trải qua một lễ Trung thu vừa sung túc lại vừa hạnh phúc nhé”. Sau đây là ảnh chụp của Seohyun cùng với một món quà nho nhỏ

Sooyoung-SNSD-

Chân dài Sooyoung cũng gửi những lời chúc tốt đẹp trong ngày này: “Không nhiều, cũng chẳng quá ít. Hy vọng tết Trung thu của các bạn cũng như vậy. Mọi người ơi ! Nhớ ăn thật nhiều songpyeon ngon nè.Và có một Tết Trung thu vui vẻ nhé”.

Sunny-SNSD

Sunny cũng đã post dòng tin nhắn lên twitter của mình: “Chúc tất cả mọi người có một mùa Trung thu vui vẻ… Ứ ừ, mình cũng muốn có một kì nghỉ Trung thu thiệt là dài cơ”

Bên cạnh đó, những nghệ sỹ khác cũng đang chuẩn bị đón tết Trung Thu bên gia đình và bạn bè thân của mình

Park-Shin-Hye

Park Shin Hye: ” Tết trung thu là ngày hội lớn nhất của đất nước chúng ta. Chúc các bạn có một kỳ nghĩ lễ vui vẻ ấm cúng bên gia đình và người thân nhé. Hiện tôi đang chăm chỉ ghi hình tại Mỹ và sẽ sớm quay trở lại”.

SNSD-dien-hanbok-cuc-xinh-don-trung-thu 7
Sunye (Wonder Girls) cùng chồng diện hanbok đón tết Trung Thu

SNSD-dien-hanbok-cuc-xinh-don-trung-thu 8
Nam tài tử Daniel Henney trong trang phục hanbokCrayon Pop

SNSD-dien-hanbok-cuc-xinh-don-trung-thu 9
Crayon Pop dễ thương với trang phục hanbok

nguon:yan

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc