Sợ bị tố ăn vụng, Cris Ronaldo dọa giết tình một đêm

Sợ bị tố ăn vụng, Cris Ronaldo dọa giết tình một đêm

Mặc dù luôn khẳng định không còn muốn dính dáng gì đến Cristiano Ronaldo, song hễ cứ mở miệng ra là Andressa Urach lại nhắc đến siêu sao đình đám của Real Madrid như thể lo sợ mọi người không biết rằng họ đã từng lên giường với nhau.

Mới đây, siêu vòng 3 lại tiếp tục đưa ra phát ngôn gây sốc khi khẳng định đã từng bị Cris Ronaldo đòi lấy mạng. Cụ thể, á hậu Miss Bum Bum đã bị cựu ngôi sao Man Utd dọa giết nếu như dám tiết lộ câu chuyện tình ái vụng trộm giữa hai người với giới truyền thông.

CR7 từng dọa giết Andressa Urach nhưng vẫn bị cô nàng “chơi xỏ”

“Giữa chúng tôi đã từng xảy ra cãi vã gay gắt. Cris Ronaldo đe dọa sẽ giết tôi nếu như tôi để cho người khác biết chuyện. Ronaldo nói anh ta là một người đàn ông quyền lực và có đủ khả năng hủy hoại cuộc sống của tôi”, Andressa Urach bức xúc cho biết.

Tuy nhiên, bất chấp lời đe nẹt sặc mùi bạo lực ấy, người đẹp bốc lửa xứ Samba vẫn lên tiếng vạch trần bộ mặt sở khanh của Cris Ronaldo. Từ đó tới nay, mất mạng đâu chẳng biết, chỉ thấy Andressa Urach vẫn đang sống sung sướng và vui vẻ nhờ số tiền kiếm được từ những thông tin về siêu sao Bồ Đào Nha.

nguon:soha

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: