Số phận đen đuổi của sao phim cấp 3

Cũng như khi họ bước vào thế giới đầy oan nghiệt này, sự ra đi của họ cũng không mấy thanh thản. Bị giết, tự tử, sử dụng thuốc quá liều… những cái chết của các ngôi sao phim cấp 3 luôn ẩn chứa nhiều bi thảm.

Ngày nay, các loại phim cấp 3 được bày bán, upload tràn lan trên mạng. Chỉ cần vài cú click chuột là đã có vô vàn những kết quả khác nhau. Nó được coi là một ngành công nghiệp ăn nên làm ra. Tính riêng tại Nhật Bản, mỗi năm có khoảng 6.000 người tham gia vào lĩnh vực này.

Nhưng trong thế giới vốn vẫn phải nhận nhiều định kiến của xã hội, không có con đường nào là trải hoa hồng. Lạm dụng ma túy, sống thác loạn, bị căn bệnh thế kỷ… là những hậu quả mà nhiều ngôi sao đã mắc phải.

Và cũng như khi họ bước vào thế giới đầy oan nghiệt này, sự ra đi của họ cũng không mấy thanh thản. Bị giết, tự tử, sử dụng thuốc quá liều… những cái chết của các ngôi sao phim cấp 3 luôn ẩn chứa nhiều điều mờ ám.

Dưới đây là 10 trường hợp đến bây giờ vẫn là câu hỏi khá nhức nhối dù rằng phía cơ quan chức năng đã có kết luận nguyên nhân cái chết của họ.

1) Zoey Zane

Cô gái có tên thật này Emily Sander sở hữu một khuôn mặt khá thanh tú. Vừa là một nữ sinh cao đẳng, một thư kí nhưng mặt khác cô cũng là một ngôi sao phim cấp 3 với nghệ danh Zoey Zane.

Đó là một cuộc sống hai mặt mà cô đã phải che giấu gia đình cũng như những người bạn thân thiết của mình nhưng tất cả đều được tiết lộ khi cô qua đời.

So-phan-bi-dat-cua-sao-phim-cap-3

Sander mê đóng phim cấp 3 từ nhỏ

Sau nhiều ngày mất tích, cơ thể của Sander được phát hiện cách El Dorado, Kansas gần 100km về phía Đông. Trước đó, vào ngày 23/11/2007 cô đã có cuộc gặp gỡ với một cô gái 24 tuổi có tên gọi Mireles Israel tại một quán bar gần đó. Cảnh sát đã tìm thấy máu trong nhà nghỉ của Mireles.

Một người bạn thân tiết lộ, Sander là người rất mê phim cấp ba. “ Cô ấy thích nó. Khi còn là một cô gái tuổi teen cô ấy đã muốn đóng phim và rất thích những bộ phim đó. Cô ấy cần thêm tiền ”.

Mireles sau đó bị buộc tội giết người, hãm hiếp và nhận án tù chung thân mà vĩnh viễn không được ân xá.

2) Marilyn Chambers

Ngày 12/4/2009 Marilyn Chambers được tìm thấy đã chết trong nhà của mình ở California. Người phát hiện ra cô chính là người con gái 17 tuổi của cô.

Ban đầu nguyên nhân cái chết của cô là điều bí ẩn, tuy nhiên sau khi khám nghiệm tử thi các bác sĩ kết luận cô bị chứng phì động mạch và tim.

So-phan-bi-dat-cua-sao-phim-cap-3 1

Marilyn Chambers xinh đẹp và gợi cảm như các minh tinh Hollywood

Sự nghiệp của Chamber thành công ngay từ bộ phim đầu tiên khi cô nhận mức cát-xê lên đến 60.000 đô la. Doanh thu của phim sau đó đạt 25 triệu đô la toàn cầu.

Ngôi sao khiêu dâm Jenna Jameson nhận xét: “Cô ấy là một người tiên phong, và một phụ nữ đáng kinh ngạc. Tôi ngưỡng mộ cô ấy trong ngành công nghiệp này”.

3) Savannah

Shannon Michelle Wilsey còn được biết đến với nghệ danh Savannah. Cái chết của cô xảy ra vào rạng sáng ngày 11/7/1994. Khi đó, cô đi cùng xe với Jason Swing và hai người đã uống rất say.

Khi sắp về đến nhà, do mất kiểm soát, chiếc xe Corvette đã văng ra khỏi đường, phá vỡ hàng rào rồi đâm vào một cái cây. Khuôn mặt của cô bị rách một đường lớn và mũi đã bị gãy.

So-phan-bi-dat-cua-sao-phim-cap-3 2

Shannon Michelle Wilsey tự kết liễu cuộc đời bi thảm của mình

Khi cả hai về dến nhà, ngôi sao phim cấp 3 này đã đề nghị người bạn của mình đưa cô đến Rottweiler để kiểm tra những thiệt hại mà cô đã gây ra. Thế nhưng, sau khi anh này rời đi, cô đã tự dùng súng bắn vào đầu mình.

Cuộc điều tra của cảnh sát đã phát hiện nhiều nguyên nhân khiến cô quyết định tự tử. Trầm cảm, lạm dụng ma túy, nợ nần, thất bại trong các mối quan hệ… tất cả đều chồng chất lên cô. Cuối cùng là chấn thương trên khuôn mặt khiến cô nghĩ mình không thể hoạt động trong lĩnh vực này. Cô qua đời sau khi đã có 4 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phim người lớn.

4) Andrew Grande

Ngày 11/12/2009, khi các nhân viên cảnh sát cho lệnh triệu tập Andrew Grande và Crystal Amber Cronnon đến thẩm vấn, ngôi sao phim cấp 3 Andrew – lúc đó mới 23 tuổi – đã quyết định giấu túi cần sa bằng cách nuốt nó vào bụng.

So-phan-bi-dat-cua-sao-phim-cap-3 3

Grande chết vì nuốt cần sa vào người

Khi các nhân viên cảnh sát phát hiện điều này, họ đã cố gắng thuyết phục anh ta bỏ chúng ra ngoài. Tuy nhiên, sau khi nuốt vào Grande bắt đầu có triệu chứng nghẹt thở. Cả Grande và cảnh sát sau đó nỗ lực tìm mọi cách để có thể giúp anh nôn chúng ra nhưng đều bất thành.

Một sự trùng hợp rất ngẫu nhiên, khi đó có một nhóm các tay máy quay đi qua đó và họ đã ghi lại trọn vẹn đoạn phim dài 3 phút về những giây phút cuối đời của nam diễn viên phim cấp 3 này.

5) Krysti Lynn

Ngôi sao của 50 bộ phim khiêu dâm, Krysti Lynn (tên khai sinh Shawna Krysti Yager) bước vào ngành công nghiệp phim người lớn vào năm 1993. Hai năm sau đó, cô đã quyết định tạm dừng sự nghiệp.

Cái chết của cô xảy ra khi cô lái chiếc xe Acura Legend của John `Buttman` Staglianotrên đường Las Virgenes. Với tốc độ vượt gấp đôi mức cho phép và trong tình trạng say rượu, cô đã không thể điều khiển để giảm nó xuống. Chiếc xe đã bay ra khỏi đường, lộn vài vòng dài hơn 45m sau đó rơi xuống khe núi.

So-phan-bi-dat-cua-sao-phim-cap-3 4

Krysti Lynn tự gây tai nạn khi say rượu

Cô đã mất tích trong hai ngày trước khi một nhóm công nhân làm việc phát hiện ra xác của cô. Jeff Marton một người bạn làm cùng với cô tại Stagliano`s Evil Angel Productions đã nói rằng: “ Cô ta rất thích lái xe nhanh để tìm những cảm giác mới lạ và trong trường hợp này cũng thế ”.

(Còn nữa…)

nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc