Son Ye Jin \”ngượng chín mặt\” vì váy ngắn

Sau bộ phim Lời nguyền tình yêuSon Ye Jin lại tiếp tục trở lại với màn ảnh rộng qua bộ phim Towerđóng cặp cùng hai nam diễn viên Kim Sang Kyung và Seol Kyung Kyu. Mới đây nhất, “nữ hoàng phim bi” này đã xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt Tower tại Seoul.

Son Ye Jin gây ấn tượng khi xuất hiện với bộ váy hồng bắt mắt

Cô liên tục phải giữ váy trong suốt buổi họp báo

Gây ấn tượng ngay từ khi lộ diện với bộ váy ngắn màu hồng bắt mắt, Son Ye Jin còn khá thân thiện khi luôn nở nụ cười rất tươi bên hai bạn diễn. Tuy nhiên, vì chiếc váy quá ngắn khiến cho nữ diễn viên xinh đẹp có phần lúng túng và luôn phải dùng tay giữ váy.

Son Ye Jin nở nụ cười tươi trước ống kính

Muôn vàn kiểu biểu lộ của Son Ye Jin trước ống kính

Bộ phim Tower mà Son Ye Jin tham gia nội dung về một vụ hỏa hoạn trên tầng 108 của tòa nhà. Son Ye Jin vào vai người quản lý nhà hàng ẩm thực tại tòa nhà. Cô đã rất bình tĩnh giúp mọi người vượt qua được hiểm nguy của tại họa.

Tower của Son Ye Jin hứa hẹn sẽ là bộ phim được mong đợi nhất sắp tới

Sau thành công của Lời nguyền tình yêu vào năm ngoái, nữ hoàng phim bi khá im hơi lặng tiếng.Tower như là một bước đánh dấu cho sự trở lại của Son Ye Jin. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những hình ảnh sống động, chân thật nhất và những phút gây căng thẳng nhất khi xem phim.

 

Tiểu Hàn (Theo N)
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: