Sooyoung tặng fan điều ước

Vào hôm qua (13/5), thành viên xinh đẹp Sooyoung của SNSD đã đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân của mình. Trong ảnh này, cô nàng đang cầm trên tay một đồng tiền và chuẩn bị ném xuống hồ nước cùng với điều ước. 

Đồng thời, cùng với hình ảnh này là dòng chia sẻ: “Hãy nói cho tôi điều ước của bạn”. Ám chỉ rằng fan hãy nói cho Sooyoung điều ước của họ, cô ấy sẽ ném đồng tiền và ước thay cho fan. Hành động đáng yêu này của Sooyoung đã làm cho cộng đồng SONE phấn khích và thêm phần cảm mến cô nàng.

Hình ảnh Sooyoung cùng với đồng tiền cầu nguyện

 Cùng ngày, thành viên Jessica cũng đã đăng ảnh lên trang weibo cá nhân. Hình ảnh chụp “tự sướng” xinh lung linh của cô nàng cũng đã nhận được rất nhiều lời khen tặng từ người hâm mộ.

Hình ảnh cực xinh của Jessica nhận được nhiều lời khen tặng từ người hâm mộ

Sau vụ chìm phà Sewol, nền giải trí Hàn gần như đóng băng trong một thời gian dài. Hòa trong không khí tiếc thương, mạng xã hội của những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc cũng đóng băng theo. Thời gian gần đây, hàng loạt sao Hàn đã dần sử dụng lại mạng xã hội và cập nhật hình ảnh. Điều này phần nào khiến fan cảm thấy vui và sôi nổi hơn.

nguon:kenh14 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: