Sụn Hàn Quốc

Tại sao khi phẫu thuật nâng mũi có nhiều loại sụn khác nhau và chi phí phẫu thuật nâng mũi cũng khác nhau nhiều giữa các trung tâm thẩm mỹ?

 Thẩm mỹ nâng mũi là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất, việc dùng vật liệu nâng mũi cũng rất đa dạng.

Trước tiên phải hiểu rằng vật liệu dùng nâng mũi có hai loại chính là sụn nhân tạo và  sụn tự thân.

 Sụn nhân tạo phần lớn đều xuất phát từ silicon định hình, sụn tự thân có thể lấy từ sụn vách ngăn mũi, sụn tai, sụn sườn…

Hiện nay sụn nhân tạo bằng silicone có rất nhiều loại, có xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc… Đa phần sụn trên thị trường được cắt gọt từ những thỏi silicone lớn, còn sụn Hàn Quốc hay sụn Châu Âu được đúc theo tiêu chuẩn khuôn có sẵn và có nhiều kích thước khác nhau,  sụn có cấu rất hài hòa cho từng loại mũi.

 Tại sao giá phẫu thuật nâng mũi lại khác nhau?

 Hầu hết khách hàng khi nâng mũi đều lo lắng và có vài câu hỏi thường đặt ra là: nâng mũi ở đâu đẹp? Nâng mũi giá bao nhiêu? Thế nào là nâng mũi Hàn Quốc? Trung tâm thẩm mỹ nào là uy tín?

 Đầu tiên phải hiểu là phẫu thuật nâng mũi thì rất đa dạng, nếu nâng mũi đơn thuần là chỉ đặt sóng mũi thì giá tương đối rẽ, nếu phẫu thuật nâng mũi mà có chỉnh hình toàn thể mũi như chỉnh hình thu nhỏ đầu mũi, dựng trụ, bọc sụn tai, sụn vách ngăn, bọc cân cơ hay nâng mũi bằng sụn sườn thì sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp mà giá nâng mũi sẽ khác nhau.

Lưu ý là trên thị trường có nhiều sụn nâng mũi trôi nổi không rõ nguồn gốc, có nhiều loại xuất xứ từ Trung Quốc không đảm bảo chất lượng, cho nên khi nâng mũi khách hàng không nên quá chý ý là nâng mũi giá bao nhiêu mà phải chú ý đến tay nghề bác sỹ, sau mổ nâng mũi có đẹp không, sụn nâng mũi phải có xuất xứ rõ ràng.
 
Có những phẫu thuật nâng mũi chỉ tốn 8.000.000 Đ đến 10.000.000Đ, nhưng có những phẫu thuật chỉnh hình mũi sẽ đắt hơn rất nhiều, thậm chí vài ngàn đô. Nhưng bạn lưu ý “tiền nào của nấy”, chất lượng dịch vụ luôn đi kèm giá tiền.
 
 
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: