Sunmi (Wonder-Girls) tăng 6kg để hát solo

Sunmi muốn thể hiện một hình ảnh nữ tính và khỏe mạnh

Trong khi hầu hết các nghệ sỹ, từ thừa cân đến dáng chuẩn, đều nỗ lực giảm cân để có được thân hình ưng ý nhất cho mỗi lần trở lại, cựu thành viên Wonder Girls Sunmi lại đi ngược xu hướng đó.Sunmi vừa tăng 6kg để sẵn sàng ra mắt Kpop fan trong vai trò nghệ sỹ solo.

Mục tiêu của việc tăng cân đó là để Sunmi có thể tỏa sáng hơn với vẻ ngoài xinh đẹp và khỏe mạnh. Hôm 12/8, sau khi JYP tung ra loạt ảnh concept đầu tiên cho ca khúc đánh dấu sự trở lại của Sunmi,24 Hours, cư dân mạng đã thi nhau khen nức nở ngoại hình và phong cách mới của cô nàng.

Sunmi-Wonder-Girls

Sunmi-Wonder-Girls

Sunmi muốn thể hiện một hình ảnh nữ tính và khỏe mạnh

Một đại diện chia sẻ với Newsen: “Sunmi đã tăng cân cho lần trở lại này để thể hiện một hình ảnh nữ tính và khỏe mạnh. Khi còn trong Wonder Girls, cô ấy thường chỉ nặng từ 38 đến 39kg. Nhưng cô ấy cho rằng những điểm thu hút của bản thân sẽ được mọi người chú ý hơn khi cô ấy tăng cân”.

Nói về lần ra mắt thứ hai của Sunmi, JYP cho hay: “Album của Sunmi sẽ mang đậm phong cách riêng của Sunmi. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ quan tâm đến sự lột xác của Sunmi cũng như những nét quyến rũ của cô ấy”. MV 24 Hours sẽ được hé lộ vào 26/8 tới đây.

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc