Sunny có ghen tị trong SNSD?

 Sunny cho biết các cô gái nhận được câu hỏi dạng này ngay từ khi mới ra mắt, sau một thời gian, họ nhận ra rằng họ thực sự là một thế hệ và mong muốn sẽ như vậy mãi mãi.
 

Tối qua (8/4), Sunny (SNSD) đã tham dự sự kiện ra mắt bộ phim “Rio 2” mà cô nàng đảm nhận phần lồng tiếng. Tại đây, bên cạnh các câu hỏi về công việc “tay ngang” đầy thú vị này, Sunny còn trả lời một số thắc mắc liên quan đến SNSD.

Khi được hỏi liệu có sự ghen tị nào giữa các thành viên SNSD như giữa các chị em ruột hay không, Sunny chia sẻ: “Tôi nghĩ chúng tôi khác biệt so với chị em ruột. Khi còn nhỏ, thay vì gọi đó là sự ghen tị, có một thời gian tôi băn khoăn về bản thân với những tham vọng cá nhân, giống như là: “Tôi muốn được làm điều này”, “Tôi có thể làm nó tốt hơn”, “Tôi muốn hát nhiều ca khúc hơn nữa”. Nhưng rồi sau khi hiểu kĩ về nhau, trở thành 1 đội, điều đó trở thành: “Tôi nghĩ người này sẽ hát phần đó tốt hơn cả”. Với lại, nếu điều đó có thể giúp được SNSD, chúng tôi sẽ luôn động viên lẫn nhau”.

Về việc nhóm có thể tồn tại bao lâu, Sunny cho biết các cô gái nhận được câu hỏi dạng này ngay từ khi mới ra mắt, sau một thời gian, họ nhận ra rằng họ thực sự là một thế hệ và mong muốn sẽ như vậy mãi mãi.

Một số hình ảnh của Sunny bên cạnh Siwan trong sự kiện tối qua

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: