Super Junior \\\”quậy\\\” đủ trò fan trên đảo kho báu

SMTOWN WEEK đã thu hút tới 80.000 fan tham dự trong suốt những ngày vừa qua với concert của 6 nhóm nhạc nổi tiếng DBSK, Super Junior, SNSD, SHINee, f(x) và EXO.
 

Nhóm liên tục trình diễn 28 ca khúc cả cũ lẫn mới khiến các fan vô cùng phấn khích: Mr. Simple, Sexy, Free & Single, Bonamana, Sorry Sorry, Miracle… cùng những tiết mục của Super Junior-Mvà bộ đôi Donghae – Eunhyuk.

Ngoài những ca khúc quen thuộc, Super Junior cũng chuẩn bị sẵn nhiều sân khấu đặc biệt, đầy bất ngờ như nhái lại Superstar K trong tiết mục Super Island, Donghae và Siwon song ca Hey Sun (Hae Ya) với phong cách Reggae hài hước, Heechul biểu diễn Close Ur Mouth (M&D),Kangin biểu diễn As I Told You (Kim Sung Jae), Henry và Zhoumi của Super Junior-Mcùng nhau giả làm Sagging Snail (Yoo Jae Suk và Lee Juk) trong Apgujeong Punk, Shindongsong ca Confession cùng Eunhyuk, Ryeowook và Kyuhyun kết hợp với nhau thành Ryeowoo-namic Kyuo và biểu diễn Guilty (Dynamic Duo), Sungmin có màn cover khá sexy I’ve Had Enough Parties (JYP).

Các chàng trai còn cùng nhau trình diễn I Believe của Shin Seung Hoon, “nhái” theo các nghệ sĩ như Kim Gun Mo, Kim Jang Hoon, Lim Jae Bum, Sung Si Kyung, Park Jung Hyun, Fly to the Sky… và khiến các fan thỏa mãn với màn nhạc kịch I Will Follow Him.

Super Junior chia sẻ: “Kể từ khi chúng tôi đi tour thế giới, đây là concert trong nước đầu tiên sau một thời gian dài và do đây là sự kiện kết thúc SMTOWN WEEK, chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị một concert khác biệt hơn so với Super Show 5, do đó chúng tôi rất mừng rằng đây đã trở thành một kỉ niệm đẹp và nhiều niềm vui. Chúng tôi sẽ “chiêu đãi” các bạn một album mới và cả các concert trong năm sau, hãy dõi theo và chờ đợi nhé”.

Super-Junior-chinh-phuc-fan-tren-dao-kho-bau  Super-Junior-chinh-phuc-fan-tren-dao-kho-bau  Super-Junior-chinh-phuc-fan-tren-dao-kho-bau  Super-Junior-chinh-phuc-fan-tren-dao-kho-bau 4 Super-Junior-chinh-phuc-fan-tren-dao-kho-bau 5 Super-Junior-chinh-phuc-fan-tren-dao-kho-bau  Super-Junior-chinh-phuc-fan-tren-dao-kho-bau 7 Super-Junior-chinh-phuc-fan-tren-dao-kho-bau 8 Super-Junior-chinh-phuc-fan-tren-dao-kho-bau  Super-Junior-chinh-phuc-fan-tren-dao-kho-bau  Super-Junior-chinh-phuc-fan-tren-dao-kho-bau  Super-Junior-chinh-phuc-fan-tren-dao-kho-bau  Super-Junior-chinh-phuc-fan-tren-dao-kho-bau

nguon:kenh14

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc