Suzy được báo giới bình chọn là nữ hoàng quảng cáo 2013

Theo kết quả của cuộc khảo sát này, Suzy xếp hạng nhất cho cả hai nội dung nữ và toàn diện (31,37%), Kim Soo Hyun xếp đầu bảng cho nội dung nam giới (30,77%).

Trước khi khởi động cuộc thi “Người mẫu quảng cáo” lần 2 (Second Korean CF Model Contest) vào ngày 08/11/2013, công ty Nstar và “Hiệp hội người mẫu quảng cáo” (Korean CF Model Agency Association) đã đưa ra một cuộc khảo sát có 3 nội dung khác nhau (nam, nữ, toàn diện) với sự tham gia bình chọn của 500 phóng viên văn hóa và giải trí.

Người đứng đầu “Hiệp hội người mẫu quảng cáo Hàn Quốc”, Hwang Hye Jung nói: “Tôi xin chân thành chúng mừng Suzy với danh hiệu Nữ hoàng CF đầu tiên, được bầu chọn trên danh sách với nhiều ứng cử viên nổi bất khác… Cô ấy có vẻ đẹp hình thể và sự thông minh, cô bé đứng ở vị trí số 1 bởi vì cô ấy có nét duyên dáng trong bất kì một mẫu quảng cáo nào.
Kim Soo Hyun, chàng trai đã thu hút được nhiều phiếu bình chọn nhất trong bảng xếp hạng nam giới… Tôi nghĩ anh ấy đứng đầu bởi chính sự tự tin và quyến rũ quý phái của riêng anh ấy”.

Park Shin Hye bị mạo danh Facebook

Trên 08 tháng 11, với một sự thất vọng, cô ấy đã tweet: “Ở đâu đó, có người đang mạo danh tôi trên Facebook. Xin đừng tiếp tục như vậy chứ. Thật thất vọng!” và đưa ra một ảnh chụp màn hình của trang Facebook mạo danh cô ấy được tìm thấy. Hình Bức ảnh cho thấy tất cả mọi thứ từ avatar, các thông tin đều làm cho nó có vẻ là tài khoản cá nhân của Park Shin Hye.

Hy vọng rằng, những người giả danh cô ấy sẽ nhận được yêu cầu này và sớm bỏ đi những tài khoản giả mạo để tránh nhầm lẫn rắc rối trong tương lai.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: