Suzy rạng rỡ trên sân khấu Seoul Drama Awards 2013

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, Seoul International Drama Awards 2013 đã khép lại thành công tốt đẹp.

Suzy cực kì hạnh phúc khi được vinh danh là Ngôi sao Hallyu tại Lễ trao giải Seoul International Drama Awards 2013.

Vừa qua, Seoul International Drama Awards 2013 – một trong những lễ trao giải uy tín nhất của làng phim ảnh xứ kim chi đã chính thức diễn ra tại nhà hát quốc gia. Hàng loạt ngôi sao danh tiếng đã có mặt để tham dự sự kiện quan trọng này. Đồng thời, các hạng mục giải thưởng cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng.

Suzy

Nhờ biểu hiện xuất sắc thông qua vai Dam Yeo Wool trong Gu Family Book, nữ ca sĩ – diễn viênSuzy đã vinh dự nhận được chiếc cúp Ngôi sao Hallyu (Nữ). Diện chiếc đầm hoa xinh xắn, thành viên miss A cười tươi rạng rỡ khi phát biểu trên sân khấu. Nhiều khán giả đã vui miệng nhận xét,Suzy không khác nào mang cả rừng hoa đến Seoul International Drama Awards năm nay vậy.

Suzy

Suzy

 

Về phía hạng mục dành cho nam, “phán quan” Lee Jun Ki là người được xướng tên. Không những vậy, bộ phim Arang and the Magistrate do anh đóng chính cũng giành được danh hiệu Phim truyền hình Hàn Quốc nổi bật nhất.

Suzy

Suzy

Bên cạnh đó, một số giải thưởng khác cũng đã được trao. The Chaser đánh bại các đối thủ khác để chiến thắng với Giải thưởng lớn. Thành viên DBSK Jung Yun Ho nhận giải Diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Còn Kim Jae Joong thì trở thành chủ nhân của Ca khúc nhạc phim xuất sắc nhất (Living Like a Dream trong Time Slip Dr.Jin).

Suzy

Son Hyun Joo (The Chaser )

Suzy

Jung Yun Ho

Suzy

Kim Jae Joong

Sau hơn 2 giờ đồng hồ, Seoul International Drama Awards 2013 đã khép lại thành công tốt đẹp. Hẹn gặp lại khán giả vào mùa giải năm sau.

Nguồn:Kenh14